Home Đời sống số Du lịch Ưu đãi 20% ăn sáng, thưởng thức món nước Starbucks mới mùa...

Ưu đãi 20% ăn sáng, thưởng thức món nước Starbucks mới mùa Giáng sinh

0
(mobilereview.vn)

Nhân dịp lễ hội Giáng sinh sắp tới, từ ngày 6/11, các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam đã bắt đầu hân hoan trong không khí lễ hội cùng những món nước mang đậm hương vị Giáng sinh.

Starbucks cũng ra mắt món nước mới: Starbucks Christmas Tree (Peppermint) Dark Mocha, hay dư vị ngọt ngào đặc trưng trong sản phẩm mới Starbucks Vanilla Nougat Latte, những thức uống nồng nàn sẽ xua tan đi cái se lạnh của mùa, khiến mọi tâm hồn muốn xích lại gần nhau.

Chiếc “áo khoác” (lót tay bằng giấy) cho những thức uống nóng nổi bật với tông đỏ, cùng lời kêu gọi hãy “Lan tỏa Điều Hay,” đó cũng chính là chủ đề của mùa Giáng sinh năm nay tại Starbucks.

Starbucks Việt Nam cũng đang đưa ra chương trình Thử thách gồm bốn giai đoạn, và năm phần quà rất hấp dẫn cho khách hàng. Hoàn thành Thử thách chỉ bằng việc nhâm nhi những thức uống và món bánh Giáng sinh ưa thích, “rinh” về món đồ lưu niệm và gói cà phê đã trót phải lòng, và nhận phần thưởng cho những nỗ lực của mình.

Đặc biệt hơn, chương trình Bữa sáng Ưu đãi vẫn tiếp tục chạy tới tận cuối mùa lễ hội. Khách hàng sẽ được giảm giá 20% cho một phần ăn sáng khi thưởng thức bất kỳ thức uống ưa thích nào tại Starbucks.

Bài "Ưu đãi 20% ăn sáng, thưởng thức món nước Starbucks mới mùa Giáng sinh" được đăng bởi "mobilereview.vn"

“Chiếc cốc năm nay được thiết kế nhằm khuyến khích sự sáng tạo của khách hàng khi họ có thể dễ dàng tự tô điểm cho những chiếc ly của mình,” theo bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam. “Tôi đặc biệt thích ý tưởng đôi tay làm tâm điểm, đó như một biểu tượng cho sự gắn kết, tình yêu thương và lan tỏa hạnh phúc. Đó là đôi tay đang cẩn thận gói ghém những hộp quà, trang trí cây thông, viết những tấm thiệp cảm ơn, hay chỉ là đang tự tận hưởng một tách cacao nóng hổi.”

Kể từ năm 1997, Starbucks đã trở thành biểu tượng của Giáng sinh với truyền thống chào đón mùa lễ hội cuối năm bằng sự xuất hiện của những chiếc cốc được thiết kế đặc biệt. Năm nay, thiết kế mở đầu bằng đôi tay đang nâng niu hai chiếc cốc đỏ như một lời tôn vinh những “người đi trước”, gắn kết bằng những rải uy băng nhẹ nhàng bên cạnh những hình ảnh quen thuộc và sống động của Giáng sinh.

 

 

Previous articleHơn 30.000 khách đặt cọc Oppo F5 nhận quà tặng
Next articleAMD Ryzen Threadripper 1950X nhận giải thưởng sáng tạo nhất tại CES 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here