Home Di Động AMD Ryzen Threadripper 1950X nhận giải thưởng sáng tạo nhất tại CES...

AMD Ryzen Threadripper 1950X nhận giải thưởng sáng tạo nhất tại CES 2018

0

Bộ xử lý Ryzen Threadripper 1950X của AMD vừa nhận được giải thưởng sáng tạo nhất tại CES 2018 trong lĩnh vực Phần cứng và Linh kiện Máy tính. Các sản phẩm tham gia vào giải thưởng uy tín này được đánh giá bởi một nhóm các nhà thiết kế công nghiệp độc lập, các kỹ sư và thành viên của các phương tiện truyền thông thương mại để tôn vinh thiết kế và công nghệ xuất sắc trong các thiết bị điện tử tiêu dùng tiên tiến với 28 chủng loại sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu cần khả năng xử lý siêu mạnh mẽ của các nhà phát triển, những người làm các công việc sáng tạo nội dung đa phương tiên và những người đam mê công nghệ, bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper 1950X sở hữu đến 16 lõi và 32 luồng, mang lại hiệu năng đẳng cấp thế giới, được xây dựng dựa trên kiến trúc nhân “Zen” mạnh mẽ của AMD. Bộ xử lý cao cấp này cung cấp sức mạnh xử lý áp đảo, giải phóng tiềm năng, và hiệu năng vượt trội cho các nhiệm vụ và khối lượng công việc khó khăn nhất..

Giám đốc Tiếp thị của AMD, John Taylor, nói: “Sự hưởng ứng tích cực từ những người đam mê công nghệ và sự đánh giá cao của những chuyên gia với AMD Ryzen Threadripper đã trở thành một phần thưởng lớn cho toàn bộ đội ngũ kỹ sư của AMD khi làm ra sản phẩm đột phá này. Ryzen Threadripper đã giành được vị trí đặc biệt và vị thế dẫn đầu trong lịch sử đổi mới bộ vi xử lý “.

CES Innovation Awards là giải thưởng sáng tạo có uy tín của Hiệp hội Người tiêu dùng công nghệ (CTA – Consumer Technology Association), chủ sở hữu của CES 2018, nơi tập hợp mọi công nghệ tiêu dùng toàn cầu, đã nhận ra những thành tựu đạt được trong thiết kế và công nghệ sản phẩm kể từ 1976.

Bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper 1950X sẽ được trưng bày tại CES 2018, từ ngày 9 đến 12 tháng 12 năm 2018 ở Las Vegas, Nevada. Các sản phẩm đạt giải thưởng Best of Innovation cũng được trưng bày tại CES Unveiled New York vào ngày 9 tháng 11 tại Metropolitan Pavilion ở thành phố New York.

Previous articleƯu đãi 20% ăn sáng, thưởng thức món nước Starbucks mới mùa Giáng sinh
Next articleHMD ra mắt Nokia 2, pin trâu với giá 2.389.000 đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here