Home Công nghệ số Triển lãm InfoComm 2019, giải pháp nghe nhìn Pro-AV Đông Nam Á...

Triển lãm InfoComm 2019, giải pháp nghe nhìn Pro-AV Đông Nam Á tại Bangkok

0

Tại InfoComm Đông Nam Á 2019, khách tham quan sẽ được trực tiếp trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất ứng dụng trong mọi ngành công nghiệp với các giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp (Pro-AV) và trải nghiệm tích hợp.

Sự kiện InfoComm sẽ chính thức tổ chức vào tháng 5/2019. Quy tụ hơn 150 đơn vị triển lãm danh tiếng toàn cầu tại Bangkok. Đây là sự kiện đầu tiên trong khu vực cho phép các công ty trên khắp Đông Nam Á tìm hiểu và áp dụng những công nghệ Pro-AV mới nhất, tiên tiến nhất và phù hợp nhất.

Hiệp hội đại diện cho ngành Pro-AV trên thế giới AVIXA đã chỉ ra rằng thị trường nghe nhìn (AV) toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng từ 186 tỷ USD lên 229 tỷ USD vào năm 2023. Châu Á sẽ là thị trường tiềm năng nhất với mức tăng trưởng thị phần dự kiến từ 5,3% hàng năm lên 36% cho tới năm 2023.

Đây cũng là thời điểm mà nền kinh tế Đông Nam Á nói chung đang trên đà tiến lên mạnh mẽ. Mặc dù hiện đang đứng khiêm tốn ở vị trí thứ bảy, khu vực này được dự báo sẽ sớm vươn lên thành nền kinh tế lớn thứ tư trên thế giới vào năm 2050. Công nghệ Pro-AV sẽ đóng góp phần mình vào đà tăng trưởng trên nhờ sức mạnh làm lợi cho mọi nền công nghiệp.

Triển lãm InfoComm Đông Nam Á chính là màn phô bày sức mạnh biến đổi của công nghệ Pro-AV. Tham quan triển lãm, người dùng và doanh nghiệp sẽ trải nghiệm những công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực hiển thị kỹ thuật số thông minh, mô phỏng thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường, mô phỏng 3D, hội nghị hợp tác, trung tâm ra lệnh và điều khiển cũng như các thiết bị tạo ra trải nghiệm đa giác quan.

Được biết, InfoComm Đông Nam Á thu hút những tên tuổi lớn như AOTO Electronics, Beijing Tricolor Technology, DigiBird, Epson, Intel Corporation, Panasonic Systems Solutions, Philips Professional Displays, Samsung Electronics, Shure Asia Limited và Vichai Trading (1983).

Với việc Đông Nam Á đang bắt tay vào thực hiện ý tưởng mạng lưới thành phố thông minh ASEAN, trong đó các quốc gia Đông Nam Á sẽ cùng hợp tác phát triển đô thị thông minh và bền vững, công nghệ Pro-AV sẽ đóng vai trò trọng yếu trong việc nâng cao tiêu chuẩn của ngành dịch vụ công. Chẳng hạn, các cơ quan quản lý giao thông, quốc phòng và an ninh công cộng trên khắp thế giới đã gặt hái được nhiều thành công khi triển khai các phòng ra lệnh và điều khiển sử dụng bức tường video độ phân giải cao và thiết bị hợp tác hỗ trợ cộng tác trung tâm và phản hồi tốc độ.

Bên cạnh triển lãm, quan khách cũng có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi tại Hội nghị InfoComm Đông Nam Á. Đây là chuỗi hội thảo và diễn đàn miễn phí nơi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từng làm việc với nhiều giải pháp Pro-AV khác nhau sẽ bình luận về những bước tiến mới nhất trong thế giới Pro-AV, giải quyết các vấn đề về ứng dụng AV trong các ngành liên quan và chia sẻ công nghệ.

Ông Richard Tan, Giám đốc điều hành InfoCommAsia, chia sẻ: “InfoComm Đông Nam Á là sự kiện vén màn những kỳ quan công nghệ Pro-AV và giải pháp trải nghiệm tích hợp cho khán giả địa phương, những người sẽ tự có đánh giá xem các công nghệ và giải pháp này sẽ mang đến những thay đổi mang tính đột phá nào cho mọi ngành công nghiệp nói chung và trong ngành của họ nói riêng.”

Để tìm hiểu thêm thông tin về InfoComm Đông Nam Á, vui lòng truy cập www.infocomm-sea.com

Previous articleOppo F11/F11 Pro mới sớm về VN trong tháng 3/2019
Next articleLời khuyên hữu ích giúp trẻ sử dụng Internet an toàn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here