Home Công nghệ số Bảo mật Stephan Neumeier làm giám đốc điều hành Kaspersky Lab APAC

Stephan Neumeier làm giám đốc điều hành Kaspersky Lab APAC

0

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky Lab đã bổ nhiệm Stephan Neumeier làm Giám đốc điều hành của Kaspersky Lab Châu Á Thái Bình Dương (APAC) vào ngày 29/5.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, Stephan sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh tại hơn 25 quốc gia trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Những ưu tiên của ông sẽ bao gồm tăng cường mối quan hệ đối tác, mở rộng phạm vi bán lẻ của công ty và thúc đẩy phát triển kinh doanh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng và nhu cầu của người tiêu dùng để bảo vệ an ninh mạng hiệu quả.

Dưới sự giám sát của mình, Stephan được mong đợi sẽ dẫn dắt đội ngũ APAC thực hiện chiến lược của công ty để tiếp tục phát triển và tăng trưởng trong lĩnh vực an ninh mạng thương mại và doanh nghiệp, tập trung vào các lĩnh vực quan trọng như An ninh mạng công nghiệp.

Alexander Moiseev, Giám đốc Kinh doanh của Kaspersky Lab cho biết: “Với kinh nghiệm rộng trong các kênh bán hàng và phân phối của Stephan, chúng tôi tin tưởng rằng ông sẽ giúp các đối tác trong khu vực ngày càng phát triển, xây dựng các mối quan hệ thành công và mạnh mẽ hơn với khách hàng và các đối tác.”
Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Stephan đã giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại Unify, Avaya, San Disk và McAfee, nơi ông đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi doanh nghiệp, mở rộng các kênh bán hàng và thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng hàng năm.

Maxim Mitrokhin đang từ chức Giám đốc điều hành của Kaspersky Lab APAC để trở lại vai trò Giám đốc nghiệp vu của mình. Sự thay đổi này sẽ giúp Maxim tập trung vào quản lý hoạt động, tối ưu hoá các quy trình của công ty và cải thiện hiệu suất của công ty trong khu vực.

Previous articleViettel ra mắt hàng loại gói cước 4G chuyên biệt
Next articleVNG sắp trở thành công ty VN đầu tiên niêm yết sàn NASDAQ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here