Home Công nghệ số Bảo mật Trend Micro tài trợ 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị cho...

Trend Micro tài trợ 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị cho OCB

0

Ngày 6/12, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Công ty Trend Micro ký kết hợp tác. Theo đó, Trend Micro sẽ cung cấp 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị và internet miễn phí cho các khách hàng của OCB trên nền tảng Android, iOS và hệ điều hành máy tính Mac, Windows.

Được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, tài khoản bảo mật thiết bị di động và internet của Trend Micro giúp người dùng phòng tránh các mối đe dọa từ internet, chồng đánh cắp dữ liệu, ngân hàng giả mạo, bảo vệ sự riêng tư, giúp người dùng lưới web an toàn, đồng thời hỗ trợ tìm kiếm và bảo vệ thiết bị khi bị mất.

Bằng sự hỗ trợ từ hai sản phẩm bảo mật của Trend Micro: công cụ phân tích thăm dò sâu (DDAN – Deep Discovery Analyzier) và công cụ bảo mật tổng thể dành cho doanh nghiệp (Deep Security Enterprises), hệ thống máy chủ của OCB luôn được bảo vệ khỏi những mối đe dọa như virus, ransomware, các loại mã độc, bảo vệ khỏi nguy cơ khai thác lỗ hổng zero-days, đem lại giải pháp bảo mật toàn diện cho hệ thống máy chủ và khách hàng của OCB.

Được biết, từ tháng 3/2018, OCB đã ra mắt OCB ứng dụng ngân hàng trên nền tảng hợp kênh – OMNI. Việc ký kết hợp tác giữa OCB và Trend Micro sẽ đánh dấu nỗ lực hoàn thiện của OCB trong việc tăng cường kiểm soát thông tin, áp dụng những công nghệ tiên tiến đang được Trend Micro ứng dụng trên toàn cầu để bảo mật thông tin tài khoản, thông tin cá nhân của khách hàng, từ đó, đem đến những tiện ích và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại cho khách hàng.

Previous articleHợp tác chiến lược giữa Microsoft, SaigonTel và Tech Data
Next articleHuawei nâng cấp giao diện EMUI 9.0 với nhiều tính năng cải tiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here