Home Công nghệ số Hợp tác chiến lược giữa Microsoft, SaigonTel và Tech Data

Hợp tác chiến lược giữa Microsoft, SaigonTel và Tech Data

0
(mobilereview.vn)

Microsoft Việt Nam, Công ty CPổ Công nghệ viễn thông Sài Gòn (SaigonTel) và Tech Data đã hợp tác chiến lược tại Triển lãm Giải pháp Công nghệ Phát triển KCN Thông minh, tỉnh Bắc Ninh.

Chuyển đổi số hiện nay đã không còn là cuộc chơi giữa những doanh nghiệp quy mô lớn, mà ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đã bắt đầu nhanh chóng hội nhập với hành trình này. Chính nhu cầu số hóa mạnh mẽ của các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam là khởi nguồn của sự hợp tác chiến lược giữa ba bên lần này. Đây cũng là một trong những hoạt động của Microsoft nhằm hỗ trợ và kết nối các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ Việt, giúp họ tiếp cận và trải nghiệm những đột phá về công nghệ thông minh dành riêng cho ngành sản xuất trên thế giới và khu vực một cách dễ dàng hơn.

Với sự hợp tác lần này, SaigonTel chính thức trở thành đơn vị đại diện Microsoft tư vấn công nghệ và bán giải pháp trực tiếp cho những doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh. Bằng việc mang các giải pháp tiên tiến trong và ngoài nước đến khu công nghiệp, các doanh nghiệp này sẽ có thể rút ngắn thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm và đánh giá những công nghệ mới nổi, đồng thời có cơ hội trải nghiệm và ứng dụng các công nghệ đó một cách dễ dàng hơn, từ đó đẩy nhanh quá trình số hóa doanh nghiệp.

Bài "Hợp tác chiến lược giữa Microsoft, SaigonTel và Tech Data" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bên cạnh đó, Tech Data – nhà phân phối giải pháp Microsoft Cloud toàn cầu – đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tư vấn và đào tạo giải pháp chuyên sâu cho SaigonTel và các khách hàng, nhằm đảm bảo việc triển khai công nghệ được thuận lợi và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Previous articleSamsung mở bán Galaxy J2/J4 Core cho người dùng phổ thông
Next articleTrend Micro tài trợ 50.000 tài khoản bảo mật thiết bị cho OCB

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here