Home Xe Trao 20 xe Yamaha Sirius Fi 2014

Trao 20 xe Yamaha Sirius Fi 2014

0
Trao 20 xe Yamaha Sirius Fi 2014
(mobilereview.vn)

Ngày 19/12, Công ty Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) chính thức trao tặng 20 chiếc xe máy Yamaha Sirius Fi 2014 cho 20 sinh viên xuất sắc đạt giải trong cuộc thi “Yamaha – Cầm Lái Cuộc Đời”.

Bài "Trao 20 xe Yamaha Sirius Fi 2014" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trao 20 xe Yamaha Sirius Fi 2014

Ngoài trao tặng giải thưởng là 20 xe máy nhằm giúp sinh viên có điều kiện học tập, đi lại thuận tiện và dễ dàng, YMVN còn mang đến cho các bạn đêm Gala trao giải ý nghĩa với sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm “cầm lái cuộc đời” của diễn giả Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, VJ Ngọc Trai cùng ca sĩ Minh Hằng, F-Band, Thanh Duy và Thái Trinh.

“Yamaha – Cầm Lái Cuộc Đời” là cuộc thi sáng tạo kế hoạch 5 năm do công ty Yamaha Motor Việt Nam tổ chức dành cho sinh viên từ 18 đến 30 tuổi, đang học tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên toàn quốc. Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/11/2014 đến hết ngày 10/12/2014 nhằm khuyến khích các bạn sinh viên sớm xác định được mục tiêu của cuộc đời mình, hiểu rõ mình là ai và mình sẽ ở đâu trong tương lai để có thể vạch ra được cho mình con đường rõ ràng nhất và vững vàng bước tới.

Phần thưởng cuộc thi là một sự động viên, tiếp sức để sinh viên có điều kiện học tập, đi lại thuận tiện hơn, và trên hết, những trải nghiệm từ cuộc thi sẽ là một cột mốc đáng nhớ trên chuyến phiêu lưu của cuộc đời các bạn trẻ. Sau một tháng chương trình diễn ra, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 257 bản kế hoạch được thể hiện với nhiều hình thức độc đáo do sinh viên cả nước gửi về như: Vlog, phim ngắn, stop-motion, mindmap, truyện tranh, vẽ phác họa…. Dù kích thước, điểm đến của mỗi ước mơ to nhỏ khác nhau, hành trình chinh phục ước mơ của mỗi người cũng khác nhau, nhưng tất cả các bản kế hoạch đều thể hiện rõ sự chủ động của bạn trẻ đối với tương lai của chính mình.

Previous articleHội thảo giới thiệu giải pháp FCS và SAP Business One
Next articleGiải pháp màn hình thông minh SMART Signage cho doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here