Home Di Động Laptop - PC Giải pháp màn hình thông minh SMART Signage cho doanh nghiệp

Giải pháp màn hình thông minh SMART Signage cho doanh nghiệp

0
Giải pháp màn hình thông minh SMART Signage cho doanh nghiệp

Bộ phận Giải pháp doanh nghiệp của Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu dòng sản SMART Signage.

Giải pháp màn hình thông minh SMART Signage cho doanh nghiệp

Đặc biệt, SMART Signage có rất nhiều tùy chọn hiệu chỉnh kết nối hệ thống hiển thị tại sân bay, nhà ga, cửa hàng bán lẻ, coffee shop, thức ăn nhanh,…

 

Đây là dòng sản phẩm màn hình hiển thị thông minh thế hệ mới với các giải pháp màn hình ghép kích thước lớn (MagicInfo VideoWall), quản lý màn hình hiển thị KTS thông minh (MagicInfo Premium), được trang bị bộ vi xử lý, RAM, bộ nhớ trong…. đem đến sự lựa chọn đa dạng về trình chiếu cho doanh nghiệp. 

SMART Signage là giải pháp dành cho doanh nghiệp, chuyên dùng để hiển thị hình ảnh quảng cáo, trang bị trong phòng họp, lớp học thay cho máy chiếu hay hình thức treo băng-rôn, màn hình ma trận đèn LED trước nay. Giải pháp màn hình lớn này được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng hiển thị và độ bền vượt trội. Đây cũng là loại màn hình chuyên dụng cho phép sử dụng liên tục 24/7. 

Ngoài ra, Samsung còn giới thiệu dòng màn hình treo ngoài trời có thể chịu được nhiệt độ 110 độ C, độ tương phản tối đa lên đến 2.500nit. Với độ tương phản cực cao này, màn hình đặt ngoài trời vẫn hiển thị tốt hình ảnh dưới ánh nắng gắt.

Previous articleTrao 20 xe Yamaha Sirius Fi 2014
Next articleDigiworld trở thành nhà phân phối smartphone Xiaomi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here