Home Tiện ích Phần mềm Hội thảo giới thiệu giải pháp FCS và SAP Business One

Hội thảo giới thiệu giải pháp FCS và SAP Business One

0
Hội thảo giới thiệu giải pháp FCS và SAP Business One

Ngày 29/12/2014, Công ty 3D Networks Việt Nam và Công ty Alenu IT đã tổ chức Hội thảo giới thiệu về 2 giải pháp cho quản trị doanh nghiệp SAP Business One 9.0 và phần mềm quản trị khách sạn FCS.

Hội thảo giới thiệu giải pháp FCS và SAP Business One

Trong đó, FCS là giải pháp hỗ trợ cho những doanh nghiệp điều hành khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp (có số lượng từ 100 phòng trở lên) một cách hiệu quả. Đặc biệt, giải pháp FCS rất phù hợp với các khách sạn dạng chuỗi, kết nối các phòng ban, quản lý nghiệp vụ khách sạn, chăm sóc và thực hiện các yêu cầu của khách lưu trú một cách tốt nhất.

Tại buổi hội thảo, Alenu IT cũng giới thiệu giải pháp ERP, CRM, BI dựa trên nền tảng SAP dành cho các ngành hàng như bán lẻ, xây dựng, sản xuất với nhiều phân hệ như quản lý dự án, nhân công, vật liệu, kế toán, quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng và tiếp thị… Tất cả các giải pháp này có thể ứng dụng trên các thiết bị di động hiện nay và có thể triển khai nhanh chóng từ 3 đến 6 tháng.

Ông Dương Văn Thịnh, Giám đốc điều hành 3D Networks Việt Nam, cho biết: “Việt Nam có rất nhiều khách sạn 5 sao tập trung tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, hầu hết họ chỉ đầu tư về hạ tầng cơ sở CNTT, phần mềm quản lý khá rời rạc, còn nhỏ lẻ, chưa có bài bản. Trong khi đó, nhu cầu của khách hàng về du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng tăng… Đây là điều kiện thuận lợi cho chúng tôi tiếp cận các doanh nghiệp khách sạn và resort cao cấp. Đặc biệt, các doanh nghiệp muốn nâng cao sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng, đưa ra nhiều sản phẩm, tiện ích, chăm sóc chu đáo khách hàng của hơn và điều đó chắc chắn sẽ làm tăng doanh thu và mức độ hài lòng của khách hàng. Thực tế, FCS đã mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp và các khách hàng của họ, điều đó đã được chứng minh qua rất nhiều dự án triển khai trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam”.

Ngoài ra, 3D Networks đã đầu tư Trung tâm hỗ trợ Global Support Centre liên tục kết nối (24×7) với các khách hàng của mình để hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Đối với nhà quản lý, giúp cho họ theo dõi mọi tiến độ công việc, nghiệp vụ trong khách sạn từ chi tiết cho đến tổng quan, phát huy công suất đặt phòng, cải thiện việc phục vụ khách hàng, đưa ra nhiều dịch vụ tiện ích, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng, chăm sóc khách hàng của mình ngày càng tốt hơn và dĩ nhiên sẽ làm gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Hơn nữa, giải pháp còn tối ưu hóa mọi hoạt động doanh nghiệp, đáp ứng được những thay đổi của khách hàng và phục vụ họ tốt hơn. Đồng thời, hệ thống báo cáo Dashboard trực quan, sinh động với bảng biểu linh hoạt, chính xác trong từng thời điểm và có thể truy xuất nhanh chóng mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động. Dịp này, 3D Network cũng có chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp với chi phí triển khai rất hấp dẫn.

sapb1 90

Được biết, SAP Business One 9.0 là giải pháp quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp, được đầu tư và nghiên cứu bởi hãng phần mềm ERP lớn nhất thế giới – SAP. Đây là một hệ thống ERP được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đảm bảo các yếu tố dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh và mở rộng, có khả năng tương tác cao và tích hợp với các phần mềm khác, dễ triển khai cho các lĩnh vực khác nhau từ sản xuất cơ khí, bán lẻ, phân phối, thực phẩm và đồ uống, ôtô, du lịch… SAP Business One được coi là một giải pháp quản trị hiệu quả, đã triển khai thành công cho hơn 830.000 doanh nghiệp trên toàn cầu. Việc xây dựng hệ thống SAP Business One dựa trên các kinh nghiệm sẵn có khi triển khai với giá thành phù hợp đã trở thành một bước đi đúng đắn đáp ứng nhu cầu riêng biệt của các khách hàng là doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Giải pháp FCS do Planet One Group phát triển từ năm 1982 và được ứng dụng tại hơn 5000 khách sạn tại 32 nước trên toàn cầu như hệ thống chuỗi khách sạn Marriott, Hilton, InterContinental, Park Hyatt, Sheraton, Accor, Conrad, Sofitel, Dorsett, Crown Towers, Disneyland, Marco Polo, Movenpick, Ramada Worldwide,… Tại Việt Nam, giải pháp FCS cũng đã được nhiều khách sạn 5 sao trong nước sử dụng như Marriott, InterContinental, Park Hyatt, Sheraton, Sofitel,… và resort, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao như Hồ Tràm, Furama, Six Sense Con Dao, The Nam Hai resort,…

Previous articleChỉ cần 6,4 triệu đồng sở hữu ngay Sony Xperia Z3
Next articleTrao 20 xe Yamaha Sirius Fi 2014

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here