Home Đời sống số Mua sắm Thỏa sức mua sắm ngày Online Firday 30/9/2016

Thỏa sức mua sắm ngày Online Firday 30/9/2016

0
mobile-retail-ts-100595643-primary.idge
(mobilereview.vn)

Ngày Online Friday mua sắm mùa thu năm 2016 do Cục Thương mại điện tửCông nghệ thông tin – Bộ Công Thương phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử và các doanh nghiệp trong lĩnh vực TMĐT tổ chức ngày 30/9 tại OnlineFriday.vn và ứng dụng Online Friday 2016 trên nền tảng di động.

mobile-retail-ts-100595643-primary.idge

Đại điện Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương cho hay, tiếp thu kinh nghiệm và phản ánh của doanh nghiệp, người tiêu dùng từ những năm trước, chương trình năm nay sẽ có nhiều thay đổi nổi bật như: Doanh nghiệp tham gia đăng ký tham dự sẽ phải qua khâu xét duyệt chặt chẽ thông tin; Sản phẩm doanh nghiệp sau khi đưa lên hệ thống sẽ không được phép thay đổi giá gốc/niêm yết. Giá gốc này sẽ được Ban tổ chức phối hợp với các hệ thống so sánh giá để đánh giá.

Đặc biệt, một điểm mới quan trọng của chương trình năm nay thu hút nhiều khách hàng chú ý là: CƠ CHẾ PHẢN ÁNH KHUYẾN MÃI XẤU. Theo đó, người tiêu dùng có thể phản ánh báo xấu khi phát hiện doanh nghiệp vi phạm các nội quy như: nội dung sản phẩm không đúng, gây phản cảm; giá khuyến mãi trên website sai lệch với giá trên Online Friday, giá niêm yết cao hơn giá thị trường – khuyến mại ảo; sản phẩm hết hàng mà không hạ thông tin, chất lượng sản phẩm không đúng với mô tả…

Các thông tin này sẽ được Ban tổ chức xử lý Real – Time (hệ thống cập nhật và cảnh báo ngay). Ngay sau đó, doanh nghiệp sẽ bị hạ điểm uy tín nếu vi phạm, ảnh hưởng đến thứ tự xếp hạng và khả năng xuất hiện các sản phẩm của doanh nghiệp trên hệ thống.

Đến thời điểm hiện tại đã có gần 300 doanh nghiệp đăng ký, dự kiến sẽ có 50.000 sản phẩm khuyến mại. Trong đó, có hơn 100 doanh nghiệp, thương hiệu và chuỗi cửa hàng, trung tâm thương mại uy tín với hàng chục ngàn sản phẩm chất lượng có khuyến mãi hấp dẫn. Các tên tuổi lớn có thể kể đến như: Thế giới di động, Nguyễn Kim, Viễn Thông A, Lazada, Sendo, FPT Shop, VietjetAir, Jetstar, Mediamart, Sài Gòn Co.op, Adayroi và các hệ thống trung tâm thương mại Vincom,…

Bài "Thỏa sức mua sắm ngày Online Firday 30/9/2016" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleLiên doanh Viettel tại Lào cán mốc 1 tỷ USD
Next articleNguy cơ mất an toàn mạng ở người lớn tuổi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here