Home Đời sống số Mua sắm TGDĐ khai trương siêu thị đầu tiên tại BigC Đồng Nai

TGDĐ khai trương siêu thị đầu tiên tại BigC Đồng Nai

0
TGDD

Ngày 9/3, Công ty CP Thế Giới Di Động công bố đã khai trương siêu thị thegioididong.com đầu tiên hoạt động theo hình thức shop-in-shop tại BigC Đồng Nai, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa.

TGDD

Đối với mô hình shop-in-shop mới bắt đầu tại BigC Đồng Nai năm 2015, siêu thị thegioididong.com này hoạt động hoàn toàn độc lập. Từ đó, khắc phục được nhiều hạn chế cũ và chia sẻ hiệu quả những tài nguyên như nguồn khách, mặt bằng, điện nước, nhân sự tiếp đón khách hàng, marketing, bãi đỗ xe… Bên cạnh đó, việc một số ngành hàng chưa thể kinh doanh tại BigC như Thẻ cào, Máy cũ và việc tạo sự thuận lợi hơn khi xuất/nhập thông qua cổng BigC là những vấn đề cần được cải thiện trong thời gian tới.

Thegioididong.com tại BigC Đồng Nai sẽ hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung và giá rẻ. Trong ngày đầu khai trương, doanh thu của siêu thị đạt 91 triệu, tương đương 91% kì vọng đặt ra. Do chưa được truyền thông rộng rãi, mở bán vào ngày giữa tuần và không thể tổ chức các hoạt động khai trương như các siêu thị bình thường khác nên những con số doanh thu này khả quan và là thành công so với trước đây.

Nhân dịp khai trương siêu thị thegioididong.com BigC Đồng Nai, nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành khách hàng sẽ được áp dụng từ nay đến 14/3/2015 như mua điện thoại được quay vòng quay trúng 100% tiền mặt từ 20 ngàn đến 1,2 triệu, điện thoại Mobiistar B207 2 sim 2 sóng, hỗ trợ nghe nhạc, quay phim, chụp hình và mở rộng dung lượng với thẻ nhớ 8GB, giá 300 ngàn còn 200 ngàn; mua máy tính bảng quay vòng quay trúng 100% tiền mặt từ 20 ngàn đến 300 ngàn hoặc giảm 10% cho tất cả các loại phụ kiện.

Siêu thị thegioididong.com nằm bên trong BigC, ngay cổng chính đi vào khu vực mua sắm, với diện tích gần 100m2. Thực tế, hình thức shop-in-shop này đã được triển khai từ trước đây rất lâu tại BigC Bình Dương và BigC Dĩ An, tuy nhiên do cách thức vận hành còn nhiều hạn chế khiến khách hàng không nhận được 100% sự thuận lợi cần thiết như: diện tích chỉ ở mức 12m2; phụ thuộc BigC ở khâu thanh toán; các khuyến mại nhận được khi mua hàng tại đây phải mang ra siêu thị thegioididong.com bên ngoài mới được áp dụng; hoặc các đơn hàng Online khó xử lí. Chính vì những hạn chế này nên thử nghiệm lần đầu đã không đạt được thành công.

Previous articleLenovo ra mắt chiếc ThinkPad YOGA mới
Next articleNhất Tiến Chung giới thiệu giải pháp Parallels Cloud Server

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here