Home Đời sống số Nhất Tiến Chung giới thiệu giải pháp Parallels Cloud Server

Nhất Tiến Chung giới thiệu giải pháp Parallels Cloud Server

0
PCS
(mobilereview.vn)

Công Ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung vừa giới thiệu giải pháp Parallels Cloud Server (PCS) với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội.

PCS 

Giải pháp là sự kết hợp hoàn hảo giữa Server và nền tảng ảo hóa Parallels. Parallels Cloud Server là nhiều máy chủ vật lý (Physical Server) kết nối lại với nhau dựa vào công nghệ điện toán đám mây tạo nên một hệ thống Cluster. Cloud Server cung cấp cho khách hàng các máy chủ ảo – tương tự như VPS server nhưng cao cấp hơn đảm bảo độ tin cậy, hiệu quả về giá thành, tốc độ xử lý, khả năng mở rộng dễ dàng.

Ông Hồ Vi Đại Nghĩa, Giám đốc điều hành Nhất Tiến Chung, cho biết: Parallels Cloud Server là sự kết hợp 3 nền tảng: Parallels Cloud Strorage với Parallels Containers và Parallels Hypervisor để cải thiện đáng kể độ tin cậy của máy chủ, hiệu suất và lợi nhuận. Parallels Cloud Storage cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tận dụng tối đa tài nguyên vật lý sẵn có, xây dựng một cụm lưu trữ chia sẻ đáng tin cậy có tính sẵn sàng cao. Tuy nhiên, PCS được tối ưu chi phí hiệu quả hơn nhiều vì mọi dịch vụ được triển khai triệt để trên nguồn tài nguyên được đầu tư. Hệ thống PCS cho phép bạn lưu trữ và tạo các máy ảo và container có tính sẵn sàng cao, loại bỏ thời gian chết VPS do lỗi phần cứng của máy chủ, thực hiện chuyển đổi, phục hồi mọi dịch vụ ngay lập tức, giảm thiểu mọi rủi ro trong kinh doanh.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, NTC đã đưa ra gói MiniCloud (5VM, Storage 1TB) với nhiều tính năng ưu việt như: Tự động dịch chuyển Cloud Server giữa các Node với nhau khi có một Node Server vật lý gặp sự cố. Hệ thống Backup và Restore nhanh chóng, giúp bạn có thể dễ dàng phục hồi lại Cloud Server nhanh nhất. Đặc biệt, khả năng tiết kiệm chi phí giúp cho doanh nghiệp không cần đầu tư chi nhiều như hệ thống SAN (Storage Area Network) chuyên dụng và kết hợp sử dụng các đĩa cứng có sẵn để tạo ra hệ thống SAN ảo; Không cần quan tâm nhiều về phần cứng Server, có thể kết hợp đa dạng chủng loại như Supermicro, HP, IBM, Dell,.. Ngoài ra, MiniCloud giúp nâng cao hiệu suất, khả năng nâng cấp cũng rất dễ dàng và giao diện WebGUI quản lý trực quan thân thiện dễ dàng thao tác như Reboot, Power Off, Setup,..; Hỗ trợ hệ điều hành phong phú: Windows, CentOS, RedHat, SUSE, Ubuntu…

Kể từ ngày 1/3/2015 đến 1/4/2015 khi sử dụng gói MiniCloud (3 server) tại NTC, doanh nghiệp sẽ được miễn phí 100% gói License PCS.

Bài "Nhất Tiến Chung giới thiệu giải pháp Parallels Cloud Server" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleTGDĐ khai trương siêu thị đầu tiên tại BigC Đồng Nai
Next articleApple Watch bị chê nhiều hơn khen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here