Home Di Động Laptop - PC Lenovo ra mắt chiếc ThinkPad YOGA mới

Lenovo ra mắt chiếc ThinkPad YOGA mới

0
thinkpadYOGA12 s

Lenovo đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam mẫu máy tính chuyển đổi ThinkPad YOGA mới được tối ưu cho các nhu cầu của người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

thinkpadYOGA12 s

Với các lựa chọn màn hình 12-inch, 14-inch và 15-inch, ThinkPad YOGA là sự kết hợp giữa hiệu suất công việc và trải nghiệm điện toán đỉnh cao dành cho mọi nhu cầu sử dụng cá nhân. Được phát triển hướng tới người dùng doanh nghiệp, chiếc ThinkPad YOGA với thiết kế lịch lãm mang tới cho người dùng khả năng linh hoạt cao nhờ được trang bị công nghệ ActivePen mới (tùy chọn cho một số mẫu máy), cùng các công nghệ tối ưu dành cho doanh nghiệp khác như camera Intel RealSense 3D có trên mẫu ThinkPad YOGA 15-inch.

Nhằm mang lại khả năng viết tay tiện lợi và chính xác, ActivePen có thể tái tạo chữ viết tay giống y như người dùng viết trên giấy, rất lý tưởng cho việc ghi chép, gửi e-mail hoặc tạo các bài trình bày. Mẫu YOGA 12-inch còn có thêm tuỳ chọn chiếc bút số và có thể gài luôn vào thân máy.

Ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Là hãng dẫn đầu trong kỷ nguyên PC Plus, chúng tôi cam kết luôn chú trọng vào năng lực sáng tạo, đổi bằng việc thiết kế và phát triển những sản phẩm phù hợp với phong cách sống luôn luôn thay đổi của người dùng. Sản phẩm ThinkPad YOGA mới nhất của chúng tôi tiếp tục mang đến sự linh hoạt, hiệu năng hoạt động và trải nghiệm điện toán thích ứng theo người dùng, vốn là những thế mạnh nổi trội của dòng sản phẩm YOGA. Hơn nữa, các công nghệ handwritting và camera 3D mới giúp mang lại những trải nghiệm điện toán đáng kinh ngạc mà người dùng doanh nghiệp tại Việt Nam chưa từng được khám phá”.

Ngoài ra, camera 3D thường được người dùng doanh nghiệp sử dụng nhiều cho mục đích trao đổi công việc qua video và quét các vật thể nhỏ cho ứng dụng in ấn 3D. ThinkPad YOGA trang bị sẵn camera Intel RealSense 3D, chiếc camera 3D đầu tiên của Lenovo trên một mẫu laptop, giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng công nghệ 3D phục vụ công việc (tùy chọn trên mẫu YOGA 15-inch).

Với thời lượng pin trọn ngày lên tới 8 tiếng, người dùng có thể viết hay tận hưởng trải nghiệm trên bất cứ chế độ nào của ThinkPad YOGA: gõ và viết trên chế độ Laptop, ghi chép bài giảng trên chế độ Tablet, thuyết trình với đồng nghiệp ở chế độ Stand, hoặc thư giản xem phim ở chế độ Tent. Bàn phím Lift n’ Lock của ThinkPad YOGA cũng cho phép chuyển đổi mượt mà giữa chế độ Laptop và Tablet mà không bị kẹt phím.

Previous articleXe MINI Cooper có giá từ 1,449 tỷ đồng
Next articleTGDĐ khai trương siêu thị đầu tiên tại BigC Đồng Nai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here