Home Công nghệ số Taiwan Excellence giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ tại Vietnam ICT...

Taiwan Excellence giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ tại Vietnam ICT COMM 2018

0

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dichj vụ viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam – Vietnam ICT COMM 2018 diễn ra từ 7-9/6/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC Quận 7.

Nổi bật tại không gian trải nghiệm Taiwan Excellence gồm có:

Acer Being Signage là nền tảng truyền tải thông điệp quảng cáo được trang bị màn hình lớn và máy ảnh thông minh liên kết qua đám mây.

D-Link với máy ảnh Mini HD Wi-fi với độ nét cao, khả năng phát hiện âm thanh và chuyển động, cũng như khả năng ghi lại và lưu trữ trên đám mây.

Boxlight với máy chiếu cảm ứng trên nền tảng đám mây với khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi, smartphone và được ứng dụng trong trường học, văn phòng thông minh.

Transcend có giải pháp đám mây StoreJet Cloud 110 cung cấp tối đa 8TB dung lượng với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 110MB/s và bảo mật dữ liệu.

Plustek với thiết bị máy quét khổ A3 SmartOffice SN8016U. Thiết bị này có tốc độ quét 80 tờ/phút (160 ảnh/phút), khay nạp giấy 100 tờ và công suất quét 8000 trang mỗi ngày, hỗ trợ kết nối USB, cloud.

Zyxel với điểm truy cập RF First cho phép kết nối hiệu suất cao và ổn định, hỗ trợ truy cập tổng hợp lên đến 1,2Gbps trong phạm vi phủ sóng 60m và quản lý qua đám mây Nebula Cloud.

Taiwan Excellence thể hiện chiến lược cũng như cam kết tăng cường sự hiện diện của chiến dịch tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, có 22 doanh nghiệp Đài Loan đã giới thiệu những giải pháp, dịch vụ cao cấp từ phần mềm, ứng dụng di động, giải pháp công nghệ, thiết bị ổ cứng, công nghệ không dây, dịch vụ internet đến các dịch vụ và thiết bị phát thanh- truyền hình và cơ sở hạ tầng.

Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc như Acer, D-Link, Trenscend, Aver, Zyxel, Plustek, uHandy, Vietnam ICT COMM 2018 còn đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam như Boxlight với sản phẩm trường học như loa, máy chiếu; Long với các sản phẩm ắc quy dành cho hệ thống viễn thông, xe máy; XTGL với các sản phẩm chiếu sáng, GreenE với các sản phẩm dệt may ứng dụng công nghệ nano,…

Bên cạnh hoạt động triển lãm, ICT COMM còn là nơi quy tụ những đại diện nổi tiếng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sự kiện là nơi để các doanh nghiệp giao thương, học hỏi và người tiêu dùng được tham quan, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ, tương tác với công nghệ mới phù hợp với xu thế công nghiệp 4.0, vạn vật kết nối internet (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI) và đô thị thông minh (Smart City).

Hiện, Đài Loan là cái nôi, xuất phát của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và có những nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm CNTT như bo mạch chủ, cáp điện CPE, mạng cục bộ không dây (WLAN), máy tính… Ngành công nghiệp này trở thành một trong những nguồn thu lợi chính, đóng góp 2,3% vào tốc độ tăng trưởng thực tế của Đài Loan và được kỳ vọng sẽ gia tăng thị phần công nghệ toàn cầu từ 3,8% (năm 2015) lên 5% (vào năm 2025).

Tiếp nối Vietnam ICT COMM 2018, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục có mặt tại Triển lãm Taiwan Expo được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), diễn ra từ ngày 26-28/7/2018.

Previous articleSamsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt ngày 9/8 sắp tới
Next articleVNG giới thiệu giải pháp Vinadata, 123CS, 123WiFi tại ICT Comm 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here