Home Tin tức Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt ngày 9/8 sắp tới

Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt ngày 9/8 sắp tới

0

Galaxy Note 9 là một trong những smartphone cao cấp sắp ra mắt được chờ đợi nhất. Galaxy Note 9 được cho là sẽ không có nhiều khác biệt so với các người anh em của nó là Note 8 và bộ đôi Galaxy S9/S9+ về mặt ngôn ngữ thiết kế.

Mặt trước sẽ là màn hình Infinity với các viền trên và dưới mỏng hơn khá nhiều so với người tiền nhiệm. Vị trí các nút bấm và cổng trên Galaxy Note 9 dường như không có gì thay đổi. Bên trái sẽ duy trì các nút bấm tăng giảm âm lượng và bật tắt nguồn. Bên phải là nút Bixby chuyên dụng.

Samsung vẫn duy trì cổng cắm tai nghe 3.5mm cùng cổng USB Type-C, micro, lưới tản nhiệt, loa và lỗ cắm S Pen.

Mặt sau của Galaxy Note 9 có thể sẽ khác chút ít so với Note 8 do máy quét cảm biến vân tay sẽ được đặt xuống dưới cụm camera, giúp việc mở máy bằng vân tay dễ dàng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc Galaxy Note 9 chưa có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Về kích thước, Galaxy Note 9 có thể là 161,9 x 76,3 mm, có thể dày gơn Note 8 với vòng eo 8.8mm (so với 8.6mm của Note 8). Kích thước màn hình sẽ gần như không đổi khoảng 6.3 inch.

Về thông số kỹ thuật, màn hình Galaxy Note 9 có tỷ lệ 18.5: 9 với độ phân giải QHD + (1440 x 2960 pixel), chip Samsung Exynos 9810 mới nhất hoặc Qualcomm Snapdragon 845, RAM 6GB và dung lượng lưu trữ có thể lên đến 256GB.

Một trong những vấn đề rất được quan tâm là viên pin của Galaxy Note 9, nó có thể được trang bị pin lớn hơn 3.850mAh. Một số thông tin mới nhất cho thấy, Galaxy Note 9 có thể ra mắt muộn hơn dự kiến do có những thay đổi về thiết kế vào phút chót.

Previous articleFacebook tặng dữ liệu người dùng cho các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc
Next articleTaiwan Excellence giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ tại Vietnam ICT COMM 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here