Home Đời sống số Giải trí Taiwan Excellence đồng hành cùng giải Việt dã – HCMC Run...

Taiwan Excellence đồng hành cùng giải Việt dã – HCMC Run 2017

0
Minh Hang ong Scott Yang va ong Mai Ba Hung tham quan Khong gian trai nghiem Taiwan Excellence - 1

Ngày 15/1, Taiwan Excellence là nhà tài trợ chính của giải Việt dã – HCMC Run 2017. Đại sứ hình ảnh của Taiwan Excellence tại Việt Nam – ca sĩ, diễn viên Minh Hằng, cũng tham dự.

Minh Hang ong Scott Yang va ong Mai Ba Hung tham quan Khong gian trai nghiem Taiwan Excellence - 1

Taiwan Excellence được tổ chức bởi tổ chức bởi Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA), và thực hiện bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) từ năm 1990. Sau 7 năm liên tục hoạt động tích cực tại Việt Nam, chiến dịch đã thành công giới thiệu những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt.

2017 đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp Taiwan Excellence đồng hành cùng giải chạy HCMC RUN như món quà đầu năm thường niên cho người dân Sài Gòn, một đóng góp đẹp cho sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt trẻ lối sống lành mạnh. Đặc biệt, năm nay, Taiwan Excellence quyên góp 112.500.000 đồng cho quỹ Chạy cùng/ ủng hộ PWD/AOS tại HCMC RUN. Số tiền này sẽ được trích để hỗ trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam trước mắt thông qua hai tổ chức thụ hưởng là Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP.HCM và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.HCM. 

Năm nay, Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence chắc chắn sẽ mang lại khoảng thời gian đáng nhớ cho người tham dự nhờ những sản phẩm công nghệ cao từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, các sản phẩm thể thao có thể kể đến máy tập chạy cá nhân và chuyên nghiệp của Johnson Health Tech và máy đo huyết áp từ Microlife.

Không những thế, các sản phẩm công nghệ cao đến từ những nhãn hàng danh tiếng toàn cầu như Acer, Asus, HTC và MSI còn mang tới những thiết bị đột phá nhất, cùng các tính năng vượt trội và mẫu mã ấn tượng. Những thương hiệu phương tiện di chuyển và giải trí hàng đầu Luxgen và Kymco đã giới thiệu những sản phẩm tuyệt vời phù hợp cho mọi gia đình, Horien Eye Secret và SH-RD lại giới thiệu đến người tiêu dùng Việt công thức duy trì vẻ bề ngoài và sức khỏe của bản thân, cùng những người thương yêu với một loạt các cải tiến cao cấp.

Previous articleSamsung ra mắt laptop dành cho chơi game Samsung Notebook Odyssey
Next articleSiêu thị Co.opmart tích hợp lên Zalo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here