Home Tiện ích Apps Siêu thị Co.opmart tích hợp lên Zalo

Siêu thị Co.opmart tích hợp lên Zalo

0
Siêu thị Coopmart

Hệ thống siêu thị Co.opmart đã tiến hành tích hợp trên nền tảng Zalo giúp các chị em dễ dàng sở hữu những món hàng mới với giá tốt mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Siêu thị Coopmart

Hệ thống siêu thị Co.opmart nay đã tiến hành gửi thông tin khuyến mại tới người dùng mỗi ngày qua tin nhắn Zalo. Bằng cách bắt đầu nhấn “Quan tâm” kênh chính thức của Siêu Thị Co.opmart trên Zalo, chị em nội trợ sẽ thuận tiện nắm bắt thông tin giá cả khuyến mại mỗi ngày, dễ dàng lựa chọn thời điểm thích hợp để đi mua sắm. Với cách làm này, Co.opmart đã nhận được phản hồi tích cực từ phía chị em nội trợ khi họ có thể chủ động nắm bắt thông tin, thoải mái hơn, bớt vất vả hơn trong việc mua sắm. 

Ngoài việc tra cứu thông tin khuyến mãi, tại kênh chính thức của Siêu thị Co.opmart trên Zalo, người dùng còn có thể chủ động nắm bắt các hệ thống siêu thị Co.opmart gần nhất, tra cứu điểm tích lũy trên siêu thị, liên hệ để trao đổi thắc mắc về sản phẩm và chương trình khuyến mại. Có thể thấy, khi trào lưu di động phát triển và việc tương tác với khách hàng trở nên phổ biến, Zalo được xem là cách thức kết nối hữu hiệu của Co.opmart tới người dùng, giúp chị em nội trợ phần nào an tâm hơn và bớt vất vả hơn khi mua sắm. Đây cũng là một hình thức minh chứng cho sự thích nghi nhanh chóng và tư duy hiện đại của siêu thị khi nắm bắt được tâm lý khách hàng.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi mỗi ngày thì hiện tại, Co.opmart cũng đang triển khai chương trình tặng phiếu quà mua hàng lên tới 10 triệu đồng trên Zalo từ 9/1/2017 – 27/1/2017. Cách thức để nhận thông tin và quà từ siêu thị rất đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập ứng dụng Zalo, sau đó gõ tìm kiếm “Siêu thị Co.opmart”, bấm “Quan tâm”, chọn menu “Quà khủng” và điền thông tin cá nhân theo mẫu. Sẽ có gần 50 phiếu mua hàng giá trị dành tặng cho 50 khách hàng may mắn nhất qua việc quay số trên máy tính ngẫu nhiên. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 28/01/2017 (đúng ngày mồng 1 Tết âm lịch) qua tin nhắn Zalo.

Previous articleTaiwan Excellence đồng hành cùng giải Việt dã – HCMC Run 2017
Next articleRa mắt Vivo V5Plus camera 20MP, xóa phông tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here