Home Tin tức SmartPay hợp tác cùng KAS mang đến giải pháp kinh doanh toàn...

SmartPay hợp tác cùng KAS mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện

0

Ngày 21/4/2023, SmartPay và KAS chính thức ký kết hợp tác chiến lược để phát triển và tích hợp phần mềm quản lý bán hàng OPOS vào thiết bị thanh toán SmartPOS và ứng dụng SmartShop của SmartPay.

Nhận thấy đôi bên cùng hướng đến mục tiêu chung là đem đến giải pháp dành riêng cho các nhà bán hàng vừa và nhỏ, giúp họ cải thiện việc kinh doanh bằng công nghệ với mức chi phí dễ tiếp cận, SmartPay và KAS quyết định kết hợp cùng nhau để đem đến giải pháp quản lý toàn diện từ khâu thanh toán đến quản lý bán hàng và xuất hóa đơn. Sự kết hợp này là bước tiến tiếp theo trong hành trình thực hiện sứ mệnh đem đến giải pháp công nghệ phù hợp cho tất cả các nhà bán hàng vừa và nhỏ của cả SmartPay và KAS.

Năm 2023 là một năm đầy thách thức và khó khăn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà bán hàng vừa và nhỏ trong mảng dịch vụ, bán lẻ và ẩm thực. Để “sống sót” các nhà bán hàng vừa và nhỏ buộc phải tìm cách tối ưu hóa chi phí nhằm bảo toàn lợi nhuận. Giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn là áp dụng công nghệ vào việc quản lý bán hàng. Vì thế, việc tích hợp phần mềm bán hàng OPOS vào thiết bị thông minh SmartPOS sẽ là một giải pháp toàn diện, hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà bán hàng nhỏ lẻ một trải nghiệm buôn bán thuận tiện và dễ dàng tiếp cận nhất.

Ban đầu, thiết bị thông minh SmartPOS nguyên bản giúp nhà bán hàng có thể chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán không tiền mặt và hỗ trợ tính năng trả góp 0% các giao dịch qua thẻ tín dụng, giúp các nhà bán hàng tăng khả năng cạnh tranh, hỗ trợ chốt đơn hàng dễ dàng hơn. Qua đó nâng cao doanh số bán hàng chỉ với một khoản chi phí nhỏ.

Khi tích hợp thêm phần mềm quản lý bán hàng OPOS, SmartPOS sẽ giúp nhà bán hàng có thể dễ dàng tiếp nhận và xử lý đơn hàng, cập nhật danh sách sản phẩm, giá bán, khuyến mãi,…; quản lý nhân viên, khách hàng; quản lý thu chi, sản phẩm, và đặc biệt là có thể xuất hóa đơn trực tiếp cho tất cả các giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng yêu cầu của nhà nước về xuất hóa đơn.

Bà Nguyễn Thị Trọng Phú, Tổng giám đốc SmartPay chia sẻ: Sứ mệnh của SmartPay từ khi thành lập là đồng hành cùng các nhà bán hàng vừa và nhỏ giải quyết những trăn trở trong việc buôn bán. Hợp tác với KAS đang đưa chúng tôi tiến gần hơn tới sứ mệnh đó. Thiết bị SmartPOS và ứng dụng SmartShop sau khi được tích hợp với phần mềm OPOS sẽ trở thành bộ công cụ toàn diện giúp nhà bán hàng tối ưu thanh toán và quản lý kinh doanh cực kỳ dễ dàng trong bối cảnh Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng tất yếu của xã hội.

Trong những năm gần đây, chính phủ liên tục nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuyển đổi số khi ban hành nhiều chính sách và chiến lược để đẩy nhanh quá trình này. Việc chuyển đổi này không chỉ hướng đến các doanh nghiệp lớn mà còn lan rộng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí kinh doanh hộ gia đình cũng không nằm ngoài xu hướng trên. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này gặp phải nhiều khó khăn do không đủ điều kiện cả về nhân lực lẫn tài chính để thực hiện chuyển đổi.

Nếu những doanh nghiệp, tập đoàn lớn luôn có sẵn nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn và điều kiện tài chính vững chắc để đầu tư cho những sản phẩm công nghệ bổ trợ cho hoạt động chuyển đổi số thì những nhà bán hàng nhỏ lẻ gặp rất nhiều khó khăn để tiếp cận. Họ cần những giải pháp hiện đại nhưng phải tinh gọn và phù hợp với ngân sách để có thể theo kịp xu hướng chuyển đổi này.

Vì vậy, một sản phẩm “tất cả trong một”, vừa chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán không tiền mặt, vừa tích hợp phần mềm quản lý bằng công nghệ và vừa đáp ứng yêu cầu của nhà nước về việc xuất hóa đơn như SmartPOS sẽ giải quyết được những vấn đề mà nhà bán hàng còn trăn trở.

Bên cạnh đó, việc hướng dẫn và sử dụng SmartPOS khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian, công sức cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian đào tạo nhân viên, tiết kiệm chi phí nhân sự và tối ưu nguồn lực.

Ông Nguyễn Hữu Đồng, Tổng giám đốc KAS cho biết KAS được thành lập với sứ mệnh góp phần số hóa doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống giải trí, dịch vụ và bán lẻ. Thông qua sự hợp tác với SmartPay, KAS mong muốn đồng hành cùng SmartPay đưa sản phẩm SmartPOS tới cho hàng triệu khách hàng giúp họ bán hàng và thu tiền đơn giản, giúp khách hàng bắt kịp xu hướng chuyển đổi số trong kinh doanh, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt và hóa đơn điện tử theo lộ trình chuyển đổi số của Quốc gia.

Previous articleTính năng tự động hóa và phản hồi theo thời gian thực trên nền Kiến trúc bảo mật Fortinet Security Fabric
Next articleLazada Run Việt Nam thu hút hơn 9000 người và 4 chân chạy xuất sắc sẽ tham dự tại Singapore vào tháng 7/2023

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here