Home Đời sống số Lazada Run Việt Nam thu hút hơn 9000 người và 4 chân...

Lazada Run Việt Nam thu hút hơn 9000 người và 4 chân chạy xuất sắc sẽ tham dự tại Singapore vào tháng 7/2023

0

Ngày 23/4, Giải chạy Đông Nam Á Lazada Run tại Việt Nam đã kết thúc với sự tham gia của hơn 9.000 người tranh tài ở 4 cự ky 1,5km – 5km – 10km và 21km. Giải chạy được tổ chức bởi nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á Lazada dưới sự bảo trợ của Sở Văn Hoá và Thể Thao TP.HCM và Liên đoàn điền kinh TP.HCM.

Sau gần 4 tiếng đồng hồ diễn ra, giải chạy đã tìm ra những cá nhân xuất sắc ở từng cự ly cũng như 4 chân chạy sẽ tham gia tranh tài ở vùng chung kết Lazada Run tại Singapore vào tháng 7/2023.

Không chỉ là sự kiện tôn vinh hành trình “Thêm vào giỏ hàng, Thêm ngàn cảm xúc”, Lazada Run còn được thực hiện nhằm khẳng định cam kết của Lazada trong việc đồng hành cùng người tiêu dùng Đông Nam Á trên hành trình thêm khỏe đẹp vào cuộc sống. Cùng với giải chạy, Lazada mong muốn tạo ra những kết nối sâu sắc hơn nữa với người tiêu dùng thông qua những trải nghiệm khó quên trên đường chạy song song với những hoạt động mua sắm kết hợp giải trí diễn ra hàng ngày.

Xuyên suốt đường chạy Lazada Run tại Việt Nam, người tham gia không chỉ có cơ hội khám phá các cung đường đẹp của Quận 7, TP.HCM mà còn được nâng cao sức khỏe, rèn luyện bản thân và đắm mình trong tinh thần thể thao rực lửa cùng hàng ngàn người chạy khác. Không dừng lại ở đó, người tham dự còn có thêm nhiều trải nghiệm với loạt hoạt động sôi động diễn ra xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện.

“Arena Run” (tạm dịch: đấu trường chạy đua) thu hút hàng ngàn lượt tham gia, nơi người chơi chạy đua với phụ kiện là chiếc túi mua sắm từ Lazada để nhận hàng nghìn phần quà hấp dẫn và giá trị.

Các gian hàng của loạt thương hiệu được yêu thích như Puma, Techcombank Inspire, Anessa… cũng là một điểm nhấn với các hoạt động thú vị cùng nhiều quà tặng hấp dẫn thu hút lượt

Ông Đặng Anh Dũng, Phó tổng Giám Đốc Lazada Việt Nam – một trong những chân chạy hoàn thành xuất sắc cự ly 21km chia sẻ:” Với thông điệp “Add fitness to life – Thêm sức khỏe vào cuộc sống”, Lazada tổ chức giải chạy Lazada Run để khuyến khích người dùng tích cực rèn luyện sức khỏe, sống lành mạnh mỗi ngày và không ngừng khám phá giới hạn bản thân. Chúng tôi rất vinh dự khi giải chạy được tổ chức khai mạc tại Việt Nam và chào đón sự tham gia đông đảo từ cộng đồng yêu thích chạy bộ trong và ngoài nước. Nối tiếp hoạt động này, Lazada sẽ tiếp tục thúc đẩy cho tinh thần tập luyện và nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng thông qua việc không ngừng cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng, các nội dung hữu ích với các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thể thao, làm đẹp trên kênh LazLive cũng như nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn khác trong thời gian tới.”

Bên cạnh đó, với mong muốn không ngừng đóng góp cho sự phát triển của nền thể thao bền vững tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, BTC giải chạy cũng có những đóng góp cho “Quỹ bảo trợ tài năng thể thao TP.HCM” ngay tại sự kiện.

Những con số nổi bật của Lazada Run tại Việt Nam
• Trong hai ngày diễn ra, Lazada Run ghi nhận gần 30.000 lượt tham quan và tham gia các hoạt động thú vị như “Arena Run”, thử thách “Add fitness to life” cũng như đa dạng các hoạt động từ các thương hiệu đồng hành như Techcombank Inspire, Anessa, La Roche Posay, Ka Pod, UNO, Highlands Coffee…
• Đường chạy Lazada Run chào đón hơn 9.000 người tham gia đến từ 8 quốc gia tham gia tranh tài, bao gồm: hơn 100 thương hiệu và nhà bán hàng, 30 câu lạc bộ chạy marathon chuyên nghiệp cùng hàng ngàn chân chạy chuyên nghiệp và nghiệp dư trên toàn quốc.
• Đường chạy Family Run với sự tham gia của 500 gia đình đã mang đến những khoảnh khắc khó quên, khích lệ tinh thần yêu thể thao, chăm vận động của thế hệ tương lai.

Previous articleSmartPay hợp tác cùng KAS mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện
Next articleĐẩy mạnh hàng Việt tham gia thương mại điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here