Home Tin tức Smartpay hợp tác cùng HBA và ERA Group thúc đẩy thanh toán...

Smartpay hợp tác cùng HBA và ERA Group thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

0
Đại diện SmartPay & Đại diện Era Mart bắt tay hợp tác để đưa thanh toán không tiền mặt đến với người mua hàng tại siêu thị.
(mobilereview.vn)

Ví điện tử SmartPay đã hợp tác với Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TP.HCM (HBA) và Công ty CP Phát triển Era Group (Era Group) để triển khai thanh toán không tiền mặt tại các khu công nghiệp, khu chế xuất (KCN/KCX) trên địa bàn thành phố.

Trong năm 2020 vừa qua, SmartPay nỗ lực để đưa thanh toán không tiền mặt đến với người dùng thông qua việc hợp tác với nhiều đối lớn như VPBank/ FE Credit, LiênViệt Post Bank, CIMB Bank, Bản Việt Bank, …Từ đây, những sản sản phẩm tài chính, dịch vụ ngân hàng điện tử,…do các đối tác này cung cấp đã được giới thiệu rộng rãi đến với hơn 3,7 triệu người dùng Ví SmartPay, trong đó có hơn 600.000 tiểu thương và gần 3,1 triệu khách hàng cá nhân trong cả nước.

Trong lần hợp tác này, SmartPay, HBA và Era Group sẽ cùng nỗ lực để mang đến những tiện ích, phúc lợi riêng dành cho 1.600 doanh nghiệp với khoảng 400.000 người lao động, công nhân tại các nhà máy trực thuộc Hiệp hội. Ba bên sẽ đồng hành để triển khai các dịch vụ như thanh toán số thông qua mã QR mua hàng giảm giá tại chuỗi siêu thị phúc lợi, giới thiệu việc làm, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác,… cho công nhân, doanh nghiệp thành viên HBA.

Việc hợp tác chiến lược này không chỉ đáp ứng tốt cho các nhu cầu thanh toán tiêu dùng hàng ngày của người lao động HBA, mà còn góp phần bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng trước sự lây lan dịch bệnh qua kênh tiền mặt.

Ông Marek E. Forysiak, Chủ tịch Công ty SmartNet, đơn vị sở hữu Ví điện tử SmartPay cho biết: Kế hoạch hợp tác lâu dài với HBA, ERA này sẽ cung cấp Ví điện tử tới hơn 400.000 công nhân tại 1.600 doanh nghiệp, đó là một phần trong hệ sinh thái khu công nghiệp. Chương trình đầu tiên sẽ thực hiện tại Khu Chế xuất Linh Trung 1 này để thúc đẩy trải nghiệm kỹ thuật số khi mua hàng tại siêu thị phúc lợi ERA Mart thông qua ưu đãi và khuyến mãi để làm cho ví SmartPay trở thành phương tiện thanh toán tiện lợi, an toàn và phù hợp.

Bài "Smartpay hợp tác cùng HBA và ERA Group thúc đẩy thanh toán không tiền mặt" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Về kế hoạch lâu dài, SmartPay, HBA, Era Group sẽ mở rộng triển khai hình thức thanh toán không tiền mặt tại chuỗi siêu thị phúc lợi (dự kiến Era Group sẽ mở khoảng 18 siêu thị tại 18 KCN/KCX trực thuộc HBA). SmartPay, HBA, Era Group sẽ phối hợp với Công Đoàn của các Công ty để đưa phương thức thanh toán không tiền mặt qua Ví điện tử đến với tất cả người lao động, cũng như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất đến với công nhân, nhân viên của các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội. Mong rằng, hoạt động hợp tác giữa SmartPay, HBA, Era Group sẽ góp phần hiện thực hóa đề án không tiền mặt của Chính Phủ, đưa nền kinh tế Việt Nam tiến dần đến nền kinh tế không tiền mặt trong tương lai gần.

Dịp này từ 22/1 đến 22/3/2021, Ví điện tử SmartPay sẽ dành ưu đãi đặc biệt combo voucher đến 240.000 VNĐ cho người lao động, công nhân KCX Linh Trung 1. Theo đó, mỗi tuần, SmartPay sẽ tặng mỗi khách hàng 1 voucher giảm giá 30.000 VNĐ khi thanh toán không tiền mặt qua Ví SmartPay (áp dụng đối với hóa đơn mua hàng từ 100.000 VNĐ) tại siêu thị phúc lợi EraMart.

Trong khuôn khổ buổi ký kết hợp tác này, HBA cùng Đối tác đã trao tặng 100 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất, gồm các sản phẩm thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng… ) cho 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các nhà máy trong khu công nghiệp Linh Trung 1 với hy vọng sẽ góp phần mang không khí xuân vui, đầm ấm đến với người lao động và gia đình trong Tết Tân Sửu sắp đến.

Previous articleHuawei giới thiệu bộ đôi máy tính bảng MatePad/MatePad T10s tại Việt Nam
Next articleFPT Shop khai trương 68 trung tâm laptop và mở bán Microsoft Surface Pro 7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here