Home Tin tức Ví điện tử SmartPay hợp tác VPBank quét mã thanh toán dễ...

Ví điện tử SmartPay hợp tác VPBank quét mã thanh toán dễ dàng từ New VPBank Online

0
Ông Marek E. Forysiak, Chủ tịch SmartPay và ông Phùng Duy Khương – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân VPBank ký kết hợp tác.

Ngày 3/12, Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet), đơn vị sở hữu ví điện tử SmartPay và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ký kết hợp đồng triển khai hợp tác tích hợp tính năng quét mã (QR Pay) và các dịch vụ tài chính khác.

Hiện, người dùng có thể quét mã (QR Pay) ngay trên ứng dụng New VPBank Online. Điều này sẽ giúp các tiểu thương SmartPay có cơ hội chào đón lượng lớn khách hàng từ VPBank đến mua sắm, thực hiện giao dịch quét mã thanh toán tại điểm bán.

Đồng thời, việc này sẽ mang đến sự thuận tiện cho cả khách hàng VPBank khi giờ đây, chỉ cần cài đặt ứng dụng ngân hàng VPBank Online là đã có thể quét mã thanh toán tại hơn 400.000 điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay trên toàn quốc. Cũng từ sự hợp tác này, SmartPay sẽ giới thiệu đến người dùng sản phẩm tiết kiệm và các dịch vụ tài chính khác do VPBank cung cấp.

Ông Marek E. Forysiak, Chủ tịch SmartNet, chia sẻ: Thông qua hợp tác này sẽ giúp cho hơn 4 triệu người dùng di động tại VPBank có thể tạo mã QR, thanh toán theo thời gian thực tại bất kỳ điểm nào trong số hơn 400.000 điểm chấp nhận thanh toán SmartPay. Điều này giúp thiết lập một trong những hệ sinh thái mạnh mẽ nhất ở Việt Nam. Thông qua lượng tương tác và lượng khách hàng giao dịch kỹ thuật số tại các điểm bán sẽ cung cấp thông tin giá trị cho VPBank để VPBank cấp tín dụng cho phân khúc tiểu thương này. Các khoản cho vay kinh doanh nhỏ dựa trên doanh thu từ VPBank sẽ giúp tiểu thương phát triển kinh doanh. SmartNet sẽ cùng phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính cần thiết dành cho phân khúc tiểu thương và cung cấp các dịch vụ đó bằng kỹ thuật số.

Ông Phùng Duy Khương, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân VPBank, cho biết: Việc kết nối giữa VPBank Online với SmartPay sẽ tận dụng và gia tăng các lợi thế của hai bên trong lĩnh vực thanh toán, mở rộng lượng khách hàng cho cả hai Công ty, từ đó giúp các phân khúc khách hàng khác nhau tiếp cận và trải nghiệm với các kênh thanh toán đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mình. Hợp tác VPBank – SmartPay cũng sẽ mở ra cơ hội tiếp cận những sản phẩm tài chính đã được số hóa như dịch vụ tiền gửi, mở tài khoản thanh toán, chọn tài khoản số đẹp cho toàn thể khách hàng của hai bên.

Dịp này, từ ngày 1/12/2020 đến hết 31/1/2021, SmartPay và VPBank cũng mang đến ưu đãi hấp dẫn, áp dụng mức hoàn tiền lên đến 50% (tối đa 100.000 VNĐ) cho những khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng New VPBank Online thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay.

Cùng VPBank, SmartPay đã hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín trong nước và quốc tế như Ngân hàng Bản Việt, Ngân hàng CIMB, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt để giới thiệu các tiện ích, sản phẩm nổi bật do các ngân hàng này cung cấp như gởi tiền tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán trực tuyến,… Những dịch vụ này đã đáp ứng được nhu cầu thực tế, kinh doanh của tiểu thương và khách hàng cá nhân trong cả nước. Về kế hoạch sắp tới, SmartPay sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác chiến lược, các ngân hàng để gia tăng các tiện ích phục vụ người dùng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here