Home Công nghệ số Schneider Electric ra mắt giải pháp EcoStruxure World Premiere

Schneider Electric ra mắt giải pháp EcoStruxure World Premiere

0

Tại Hội nghị Thượng Đỉnh về Đổi mới Sáng tạo do Schneider Electric tổ chức ở Hồng Kong, các chuyên gia trong các lĩnh vực công nghiệp hàng đầu thế giới đã cùng nhau gặp gỡ và bàn bạc về các phương pháp để biến các ý tưởng thành các giải pháp thực tiễn hỗ trợ cho nền kinh tế số hoá.

Schneider Electric đã giới thiệu EcoStruxure World Premier. Đây là một trong các cải tiến mới nhất nền tảng kiến trúc mở EcoStruxure tận dụng sức mạnh từ Internet of Things (Internet của Vạn vật – IoT), đem đến các giải pháp toàn diện trong sáu lĩnh vực chuyên môn – Năng lượng, IT, Quản lý toà nhà, Máy móc, Nhà máy, và Mạng lưới – trong bốn thị trường Xây dựng, Trung tâm Dữ liệu, Công nghiệp và Cơ sở hạ tầng.

Giải pháp EcoStruxure World Premier là sự kiện độc quyền giúp người tham dự có cái nhìn khái quát sơ lược về 3 giải pháp mới:

  • EcoStruxure IT, là các giải pháp quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu trên nền tảng đám mây thế hệ tiếp theo, giúp khách hàng dễ dàng hình dung và nắm bắt các phân tích theo thời gian thực và phân tích dự đoán, tối ưu hoá các quy trình trong toàn bộ hệ thống IT và các phương tiện.
  • EcoStruxure Building, nền tảng thông minh quản lý các công trình xây dựng và kiến trúc hệ thống mở cho phép các lập trình viên và các đối tác tương tác, chia sẻ dữ liệu và phát triển ứng dụng, tăng hiệu suất quản lý tòa nhà lên 30% và tạo sự thoải mái tối ưu cho các con người bên trong các công trình xây dựng.
  • EcoStruxure Industrial Software là nền tảng kết hợp giữa quy mô lớn với lĩnh vực chuyên môn chuyên biệt cho phép con người và các quy trình phối hợp ăn ý nhịp nhàng với nhau, giảm thiểu tổng chi phí cho chủ sở hữu xuống mức tối thiểu mà không làm tăng các rủi ro, ảnh hưởng đến bảo mật dữ liệu và các yêu cầu về hiệu suất.

Ông Jean-Pascal Tricoire, Chủ tịch kiêm CEO Schneider Electric cho biết: Nền kinh tế kỹ thuật số mới đang dần hình thành ở tất cả các thị trường, nơi IoT, trí thông minh nhân tạo và quá trình số hoá đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, mở ra nhiều cơ hội to lớn cho các công ty hoạt động hiệu quả hơn, đột phá hơn và chuyên biệt hoá hơn. Sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp các giải pháp công nghệ mở mang tính thực tiễn cao hỗ trợ các chuyển đổi cách mạng này và biến các ý tưởng táo bạo của các khách hàng thành hiện thực trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Thông qua Hội nghị Thượng Đỉnh về Đổi mới và Sáng tạo Hồng Kông, Schneider Electric còn mở rộng các cam kết về phát triển bền vững COP21 và đặt mục tiêu trở thành một công ty phát thải carbon trung tính trước năm 2030. Schneider Electric đang đầu tư vào các dự án giảm thiểu phát thải carbon để bù đắp cho lượng carbon thải ra trong quá trình các khách mời và diễn giả di chuyển bằng máy bay đến dự hội nghị và quá trình xây dựng tổ chức hội nghị. Các quy trình tổ chức sự kiện bền vững sẽ được thực hiện trong toàn bộ sự kiện, như hệ thống điều hoà không khí có kiểm soát, bao bì và thực phẩm thân thiện với môi trường và giảm sử dụng giấy và phế thải. Cam kết phát triển bền vững sẽ được thể hiện trong các ấn phẩm tương lai của Hội nghị Thượng Đỉnh Đổi mới và Sáng tạo Toàn cầu.

Previous articleTrải nghiệm siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 tại Viễn Thông A
Next articleDN lo ngại chi phí bảo mật nhiều do đối tác kinh doanh bị tấn công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here