Home Công nghệ số Bảo mật Chính Nhân và HP giới thiệu giải pháp công nghệ bảo mật...

Chính Nhân và HP giới thiệu giải pháp công nghệ bảo mật cho SME

0

Ngày 29/6/2018, Công ty Công nghệ Chính Nhân phối hợp cùng HP Việt Nam tổ chức buổi giới thiệu các gói sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với sự tham dự hơn 200 doanh nghiệp tại TP.HCM.

Là một trong những nhà cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới cho máy tính và máy in, HP luôn đổi mới từ phần cứng tới phần mềm, tạo thành nhiều lớp bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn cho các tài nguyên của doanh nghiệp. Một loạt các sản phẩm máy tính dành cho doanh nghiệp của HP giới thiệu lần này gồm EliteBook 800 series, ProBook 400 G5 series và EliteDesk được thiết kế hợp thời trang dành cho người dùng từ phổ thông cho đến cao cấp, với nhiều tùy chọn kích thước màn hình, cấu hình khác nhau để đáp ứng được mọi phong cách và môi trường làm việc hiện đại.

Về hệ thống máy tính dành cho doanh nghiệp, HP tập trung vào 3 yếu tố chính đó là thiết bị, danh tính và dữ liệu với hàng loạt những giải pháp bảo mật tích hợp sẵn, được triển khai ở mức độ tinh vi, đan xen và được đánh giá là hệ thống máy tính cá nhân với độ bảo mật và khả năng quản lý hàng đầu thế giới.

Cụ thể, HP Sure Start Gen 4 cho phép tăng cường mã hóa nhằm nâng cao độ bảo mật của thiết bị, khả năng phục hồi và lưu lại dữ liệu bởi phần mềm thứ ba. So với những đời máy trước, HP Sure Start có nhiệm vụ bảo vệ cho cả BIOS và các dữ liệu back-up BIOS chạy trong bộ nhớ của hệ thống.

HP Sure Run được sự hỗ trợ từ Endpoint Security Controller, tính năng mới nhất cho phép phần cứng có thể tự bảo vệ trong hệ điều hành bằng cách theo dõi các tiến trình hay các ứng dụng như phần mềm diệt virus, đưa ra cảnh báo cho người dùng lẫn hệ thống khi có bất cứ sự thay đổi nào và tự động khởi động lại sau mỗi lần hệ thống bị lỗi.

Ngoài ra, còn có HP Sure Recover là tính năng mới được đưa vào sử dụng năm 2018, tính năng này cho phép dữ liệu hình ảnh được sao lưu tự động và phục hồi mà chỉ cần kết nối mạng. Ngay cả khi không có sự giúp đỡ của IT, người làm việc hoàn toàn có thể phục hồi lai dữ liệu ảnh trên máy tính cá nhân với phần mềm của HP hay công ty riêng ngay cả khi dữ liệu trên ổ cứng đã bị xóa sạch.

Với việc bảo vệ danh tính và dữ liệu người dùng có vai trò quan trọng và là sự sống còn đối của một doanh nghiệp. Nếu danh tính người dùng bị phát hiện nó sẽ dẫn tới nguy cơ thiết bị và dữ liệu bị xâm nhập, dữ liệu có thể bị đánh cắp, nghe lén, nhìn lén, chụp ảnh hoặc bị quay trộm theo nhiều cách thức khác nhau. Với bộ công cụ HP Client Security Suite Gen3, kết hợp và tăng cường an toàn cho xác thực đa nhân tố HP Multi-Factor Authenticate, bao gồm loạt các tính năng HP Device Access Manager, HP SpareKey và HP Password Manager. Với công nghệ HP Sure View – công nghệ chống nhìn trộm tích hợp sẵn trên màn hình giúp ngăn chặn những hành vi gây hại.

Dịp này, HP cũng giới thiệu các sản phẩm, giải pháp giám sát, quản lý bảo mật máy in và dữ liệu máy in mà Chính Nhân đang là đối tác cung cấp, giúp hạ thấp rủi ro, nâng cao tính năng tuân thủ quy định và bảo vệ mạng lưới doanh nghiệp một cách toàn diện như: HP Sure Start kiểm tra tính toàn vẹn của mã BIOS; Danh sách trắng đảm bảo chỉ có mã hợp lệ mới được tải vào bộ nhớ; Tính năng phát hiện xâm nhập thời gian thực giúp phát hiện những bất thường trong quá trình vận hành của máy; và HP JetAdvantage Security Manager tự động đánh giá và khắc phục các cài đặt bảo mật.

Dữ liệu máy in là một thành phần quan trọng cũng cần được bảo vệ trong mạng lưới doanh nghiệp. Giải pháp bảo mật in ấn của HP tích hợp chức năng mã hóa dữ liệu ngay cả khi máy đang hoạt động hay đang nghỉ, bảo vệ tường lửa và xác thực người dùng nhằm bảo vệ các thiết bị đầu cuối trước sự tấn công của tin tặc và mã độc.

Với tài liệu in ấn, HP cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm như HP JetAdvantage Secure Print cho phép các tài liệu nhạy cảm chỉ được in ra khi người dùng xác thực bằng thẻ thông minh hay mã QR, nhằm giảm thiểu các tài liệu in vô thừa nhận qua đó hạ thấp chi phí và giảm lãng phí cho doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Giám đốc Công ty Công nghệ Chính Nhân, cho biết: Tự hào là đối tác chiến lược của HP Việt Nam, Chính Nhân luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng, cũng như hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ trước và sau bán hàng… để đảm bảo các doanh nghiệp có thể đầu tư thiết bị công nghệ với số vốn ban đầu hợp lý nhất mà hiệu suất cao nhất. Với độ phủ rộng và kinh nghiệp cung cấp các sản phẩm CNTT của Công nghệ Chính Nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới.

Trải qua gần 10 năm hoạt động và nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Công nghệ Chính Nhân ngày càng khẳng định được vị thế và luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật dành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật được cung cấp bởi Công nghệ Chính Nhân đều được bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn chính hãng với chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu suất sử dụng.

Previous articleGDP APAC sẽ tăng 387 tỷ USD do chuyển đổi số trong sản xuất
Next articleThế Giới Di Động bán ra gần 50.000 chiếc Galaxy J4/J6 trong tháng 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here