Home Thiết bị số Samsung ra mắt Galaxy Studio và camera Samsung Gear 360

Samsung ra mắt Galaxy Studio và camera Samsung Gear 360

0
Samsung ra mắt Galaxy Studio và camera Samsung Gear 360

Ngày 6/10/2016, Samsung ra mắt Samsung Gear 360 tại Galaxy Studio đặt trong trung tâm thương mại Sài Gòn Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1 TP.HCM. Đây là chiếc camera 360 độ đầu tiên của Samsung, giúp người dùng dễ dàng sáng tạo và chia sẻ những trải nghiệm của mình dưới dạng video và ảnh chụp 360 độ.

Samsung ra mắt Galaxy Studio và camera Samsung Gear 360

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng giám đốc phụ trách Ngành hàng Thiết bị di động Samsung Vina tại Galaxy Studio.

Galaxy Studio sẽ là nơi người dùng trải nghiệm hệ sinh thái công nghệ Samsung Galaxy thông qua những trò chơi tương tác thú vị. Khách tham dự còn có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó phần quà may mắn mỗi ngày là 1 chiếc Samsung Gear VR. Riêng ngày cuối cùng của Galaxy Studio, phần quà dành cho người may mắn sẽ là 1 chiếc Galaxy S7 edge.

Galaxy S7 edge Silver

He sinh thai cong nghe Galaxy

Samsung Gear 360 được thiết kế dành cho mọi hoàn cảnh dù là du lịch, lễ hội, tiệc tùng hay hội nhóm,… nhằm ghi lại những trải nghiệm của người dung một cách bao quát và sống động nhất có thể. Chiếc camera này giúp nâng trải nghiệm Samsung Galaxy lên một tầm cao mới để người dùng có thể dễ dàng tạo ra tác phẩm thực tế ảo của riêng mình và thưởng thức thông qua kính thực tế ảo Gear VR.

Gear 360 Tripod

Samsung Gear 360 được trang bị hai ống kính với hai bộ cảm biến hình ảnh 15 megapixel, đem đến cho người dùng khả năng ghi lại video 360 độ với độ phân giải cao đạt chuẩn Sub-UHD(3840×1920), đồng thời hỗ trợ chụp ảnh tĩnh với độ phân giải lên đến 30 megapixel. Người dùng cũng có thể linh hoạt quay và chụp ảnh với góc chụp 180 độ nếu sử dụng chỉ một ống kính của camera.

Được thiết kế để thích nghi với mọi hoàn cảnh, Samsung Gear 360 với ống kính có khẩu độ f2.0 giúp người dùng chụp ảnh hoặc quay phim với chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. 

Với thiết kế hình cầu gọn nhẹ trong lòng bàn tay, Samsung Gear 360 tối ưu hóa độ cơ động cần có để quay phim và chụp ảnh khi di chuyển ngoài trời hay trong nhà. Samsung Gear 360 còn có chân máy tiện dụng kèm theo thiết bị, ngoài ra có thể tương thích với nhiều phụ kiện và giá đỡ đang có mặt trên thị trường.

Ngoài ra, nếu cần chỉnh sửa video 360 độ chuyên sâu hơn, người dùng có thể cài phần mềm Gear 360 ActionDirector trên máy tính. Để có trải nghiệm 360 độ đầy đủ nhất, người dùng có thể xem lại nội dung đã tạo qua Gear VR. 

Samsung Gear 360 tương thích với các dòng điện thoại Samsung bao gồm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, Galaxy S6 edge +, Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge và Galaxy S6. Samsung Gear 360 sẽ có mặt trên toàn quốc từ ngày 22/10/2016 với giá bán lẻ đề nghị là 6.990.000 đồng.

Previous articleUniversal Robots giới thiệu giải pháp tự động hóa cho doanh nghiệp
Next articleiPhone 6s rớt giá, chỉ còn 13.990.000đ tại Viễn Thông A

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here