Home Tin tức Universal Robots giới thiệu giải pháp tự động hóa cho doanh nghiệp

Universal Robots giới thiệu giải pháp tự động hóa cho doanh nghiệp

0
Shermine Gotfredsen TGD UniversalRobots
(mobilereview.vn)

Ngày 6/10, Universal Robots (UR), công ty sản xuất robot cộng tác đã công bố kết hoạch mở rộng vào thị trường Việt Nam. Việt Nam là thị trường thứ 6 của UR trong khu vực Đông Nam Á và thể hiện cam kết của UR trong việc đáp ứng các nhu cầu tự động hóa công nghiệp ngày càng gia tăng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Shermine Gotfredsen TGD UniversalRobots

Việt Nam đang dần khẳng định vị thế là một một cường quốc sản xuất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương với mức tăng trưởng trung bình lên đến 10% hàng năm trong vòng bốn năm qua. UR sẽ hợp tác với Công ty CP Công nghệ Tiên Phong (ITD) và Công ty TNHH Kỹ thuật Servo Dynamics nhằm cung cấp các giải pháp tự động hóa hiệu quả với chi phí hợp lý, thông qua dòng sản phẩm robot cộng tác hàng đầu thế giới.

Với phần thân robot gọn nhẹ cùng với những cánh tay 6 trục, robot cộng tác UR được thiết kế để có thể hoạt động và hợp tác với con người một cách an toàn, cũng như dễ dàng vận hành trong không gian chật hẹp của công xưởng. Với xu hướng tự động hóa ngày càng gia tăng (theo dự đoán tới 2018, có tới 1,3 triệu robot công nghiệp sẽ đi vào hoạt động) ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận ra những lợi ích mà loại robot cộng tác này mang lại.

Bà Shermine Gotfredsen, Tổng Giám đốc, Universal Robots châu Á – Thái Bình Dương cho biết: Việt Nam là thị trường có quá nhiều cơ hội phát triển, đặc biệt trong phân khúc các doanh nghiệp vừa và nhỏ (chiếm 97% các doanh nghiệp trong nước). Trong khi các doanh nghiệp đang tận dụng tối đa các chính sách và ưu đãi của chính phủ trong lĩnh vực tự động hóa, UR cũng đã phát triển một kế hoạch dài hạn cho Việt Nam. Đặc biệt, UR sẽ tập trung mở rộng mạng lưới phân phối tại Việt Nam để đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt của các ngành công nghiệp khác nhau.

“Thiếu vốn đầu tư, thiếu thiết bị kỹ thuật và công nghệ tiên tiến là những lo ngại phổ biến của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới. UR cam kết giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam tiến xa hơn trong các hoạt kinh doanh, bằng cách kiến tạo môi trường làm việc an toàn, linh hoạt và hiệu quả hơn”, bà Shermine Gotfredsen nói.

Bài "Universal Robots giới thiệu giải pháp tự động hóa cho doanh nghiệp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Với mạng lưới 200 nhà phân phối tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, UR có rất nhiều kinh nghiệm và thế mạnh trong việc cung cấp những giải pháp tự động hóa linh hoạt và dễ sử dụng, giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất và cải thiện quy trình sản xuất. Các giải pháp này phù hợp với mọi mô hình kinh doanh và ngành nghề.

Previous articleMeizu MX6 được bán độc quyền qua FPTShop, giá 6.990.000đ
Next articleSamsung ra mắt Galaxy Studio và camera Samsung Gear 360

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here