Home Công nghệ số Samsung hoãn phát hành Galaxy Fold sau sự cố hỏng màn hình

Samsung hoãn phát hành Galaxy Fold sau sự cố hỏng màn hình

0

Theo CNBC, Samsung đã quyết định hoãn phát hành điện thoại gập Galaxy Fold trước ngày ra mắt dự kiến vào ngày 26/4 tại Trung Quốc. Samsung đã bắt đầu thực hiện các quảng cáo cho Galaxy Fold 1.980 USD từ đầu tháng 4 này.

Samsung cho biết Galaxy Fold cần được cải tiến hơn nữa trước khi phát hành tới người tiêu dùng và hãng sẽ tiếp tục đánh giá phản hồi nhận được từ những người đánh giá sản phẩm và kiểm tra thêm mẫu điện thoại này.

Trước ngày phát hành dự kiến 26/4, Samsung đã mời các nhà phê bình, nhà báo công nghệ có uy tín dùng thử Galaxy Fold và đưa ra những đánh giá. Hiện, chưa có khách hàng nào đặt mua trước Galaxy Fold bị tính phí cho đến khi sản phẩm được chuyển đến tay và khách hàng có thể hủy bỏ đặt hàng bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, chỉ sau hai ngày sử dụng, nhiều báo cáo lỗi, hư hỏng điện thoại đã xuất hiện với các sự cố tập trung ở màn hình điện thoại. Các sự cố với màn hình được ghi nhận bao gồm màn hình bắt đầu nhấp nháy và sau đó ngừng hoạt động hoàn toàn; lớp màng phim bảo vệ trên màn hình bị bong tróc.

Samsung cho biết đã xem xét các điện thoại bị hỏng màn hình và xác định một số thành phần bên trong gây ảnh hưởng đến hiệu suất hiển thị. Hãng cũng cho biết một số thiết bị đã bị hư hại do tác động bản lề.

Previous articleKaspersky Lab ngăn chặn hơn 100 triệu mối đe dọa trực tuyến trong năm 2018
Next articleMặc dù bị cấm vận tại Mỹ, doanh thu Huawei đạt gần 26,8 tỷ USD, tăng 39% quý 1/2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here