Home Di Động Laptop - PC Samsung giới thiệu TV UHD màn hình cong đầu tiên tại Việt...

Samsung giới thiệu TV UHD màn hình cong đầu tiên tại Việt Nam

0
Samsung TV UHD Curve 1

Công ty Điện tử Samsung Việt Nam đã giới thiệu TV HU9000 – TV UHD màn hình cong tại Việt Nam và chính thức bán trên thị truờng từ ngày 20/4. 

Samsung TV UHD Curve 1

Ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina. 

Kết hợp giữa thiết kế màn hình cong và công nghệ hình ảnh siêu nét UHD, TV UHD màn hình cong Samsung HU9000 mang đến trải nghiệm nghe nhìn sống động, cho người xem cảm giác chìm vào nội dung trình chiếu trên màn hình. Mẫu TV này hứa hẹn sẽ tạo ra một xu hướng mới trong ngành công nghiệp nghe nhìn và đánh dấu một bước ngoặt mới trong công nghệ chế tạo màn hình và thiết kế TV. Giá của TV 55 inch là 79.900.000đ và TV 65 inch là 99.900.000đ.

Đặc biệt, TV Samsung với Multi-Link Screen sẽ có khả năng hiển thị đồng thời tối đa 2 nội dung khác nhau trên cùng một màn hình, cho phép cả gia đình thưởng thức nhiều chương trình truyền hình yêu thích cùng một lúc. Giao diện cải tiến Samsung Smart Hub 2014 được bổ sung thêm trang giao diện mới Multimedia giúp người xem truy cập vào các nội dung hình ảnh, âm nhạc, mạng xã hội… một cách nhanh chóng, thuận tiện và trực quan.

Bên cạnh đó, các thao tác tương tác với TV Samsung UHD màn hình cong cũng sẽ trở nên nhanh chóng và mượt mà hơn, nhờ những cải tiến và nâng cấp ở phần cứng. Bộ vi xử lý bốn nhân nâng cấp – QuadCore Plus – thay cho bộ vi xử lý QuadCore trước đây, cho tốc độ xử lý nhanh gấp 2 lần và hiệu suất tổng thể cao hơn. Ngoài ra, với tính năng Instant On, TV sẽ được bật lên ngay lập tức khi người xem nhấn nút nguồn, nhờ đó người xem có thể nhanh chóng xem nội dung trên TV mà không mất thời gian chờ TV khởi động.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết, với việc giới thiệu đến thị trường Việt Nam chiếc TV UHD màn hình cong đầu tiên trên thế giới, Samsung tiếp tục khẳng định năng lực sáng tạo trong lĩnh vực nghe nhìn, khả năng không ngừng nâng cao chất lượng hình ảnh, để mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị nhất thông qua chiếc TV.

TV HU9000 thiết kế màn hình cong tối ưu 4200R, bán kính cong 4,2m và các công nghệ độc quyền mới của Samsung: khả năng xử lý và tinh chỉnh màu sắc, chi tiết và chiều sâu hình ảnh. Cụ thể, (1) tính năng Auto Depth Enhancer giúp tăng cường độ sâu cho hình ảnh, mang đến những hình ảnh có chiều sâu và chân thật như cuộc sống; (2) công nghệ PurColor tinh chỉnh màu sắc chính xác đến từng chi tiết, giúp mô phỏng các sắc độ đúng theo ý đồ của các nhà làm phim; (3) công nghệ UHD Dimming với khả năng tái tạo màu đen sâu hơn và nâng cao độ tương phản; và (4) công nghệ nâng cấp hình ảnh 4 bước UHD Upscaling, cho phép người xem trải nghiệm chất lượng hình ảnh gần với chuẩn UHD, bất kể chất lượng nguồn phát.

Samsung TV UHD Curve

Đuợc biết, TV UHD màn hình cong của Samsung không chỉ hỗ trợ các chuẩn kết nối hiện nay – bao gồm HEVC, HDMI 2.0, MHL 3.0, và HDCP 2.2; mà còn là chiếc TV luôn luôn sẵn sàng cho tương lai với bộ công cụ nâng cấp thông minh Evolution Kit. Bộ công cụ nâng cấp thông minh Evolution Kit là giải pháp giúp người tiêu dùng bắt kịp với sự đổi mới không ngừng của công nghệ UHD, mà không cần phải đầu tư mua một chiếc TV mới.

Nhằm góp phần xóa bỏ rào cản nguồn nội dung UHD còn hạn chế hiện nay, Samsung đã tiến hành xây dựng “Hệ sinh thái UHD”, mở rộng số lượng nguồn nội dung UHD sẵn có trên thị trường bằng cách hợp tác với các đối tác sản xuất nội dung UHD hàng đầu thế giới, trong đó có các hãng phim Hollywood, các đài truyền hình và các nhà cung cấp dịch vụ nội dung số trực tuyến OTT. Bên cạnh đó, Samsung cũng đang làm việc chặt chẽ với các đối tác chiến lược trong ngành công nghiệp nghe nhìn để xúc tiến việc chuẩn hóa nội dung UHD.

Previous articleRa mắt Hiệp hội Mobile Marketing Việt Nam
Next articleOPPO Find 7a có giá gần 10,5 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here