Home Di Động Laptop - PC Samsung ra mắt màn hình máy tính cong CFG70 dành cho game...

Samsung ra mắt màn hình máy tính cong CFG70 dành cho game thủ

0

Ngày 23/4, Samsung Vina đã giới thiệu màn hình máy tính cong chơi game CFG70 với hai phiên bản 24inch và 27inch. Samsung ra mắt màn hình máy tính cong CFG70 dành cho game thủSản phẩm có giá bán lẻ dự kiến là 9.990.000 đồng (phiên bản 24inch) và 12.990.000 đồng (phiên bản 27inch).

Điểm đặc biệt của CFG70 là công nghệ hiển thị hình ảnh chấm lượng tử Quantum dot cùng khả năng phản hồi cực nhanh 1ms mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động, chân thực, rất phù hợp với những thể loại game chiến đấu hành động như FPS, RTS, RPG và AOS.

Công nghệ Quantum dot của Samsung mang đến khả năng hiển thị dải màu 125% sRGB và độ phân giải 2.560 x 1.440 WQHD. Quantum dot còn giúp CFG70 hiển thị được 92% dải màu phim kỹ thuật số DCI, kết hợp với 125% dải màu sRGB hiển thị chân thực các chi tiết màu sắc.

Bên cạnh đó, độ tương phản 3000:1 của CFG70 giúp sắc đen trở nên sâu hơn cho hình ảnh và giảm đi hiện tượng lọt sáng so với các màn hình thông thường. Theo đó, tấm nền VA của Samsung sẽ tắt đèn nền một cách thông minh hơn để thể hiện màu đen tốt hơn. Ngoài ra, thiết kế Liquid Crystal (tinh thể lỏng) dạng dọc của tấm nền VA hạn chế hiện tượng lọt sáng cho thiết kế màn hình máy tính cong như CFG70.

Thiết kế cong của màn hình máy tính Samsung đã được Trường Đại học Y Harvard danh tiếng (Mỹ) chứng nhận giúp bảo vệ mắt tốt hơn màn hình phẳng, điều này vô cùng quan trọng đối với các game thủ, những người dành hàng giờ liền trước màn hình. Ngoài ra, Samsung CFG70 vinh dự được tổ chức TUV Rheinland của Đức bảo chứng cho khả năng bảo vệ mắt với hơn 80% người dùng chọn màn hình cong sau thử nghiệm.

Màn hình máy tính cong CFG70 còn có có các chế độ như Eye Saver Mode và Flicker Free giúp tối ưu sức khỏe của đôi mắt khi sử dụng màn hình lâu. Song song, thiết kế thông minh Dual Hinge cho phép người xem điều chỉnh vị trí ngang và dọc của màn hình nhằm tạo cảm giác thoải mái.

Màn hình máy tính cong CFG70 còn chia tần số quét ra 4 kênh thay cho các công nghệ quét toàn bộ màn hình trên các màn hình khác, tăng tần số quét của CFG70 đến 144Hz, hạn chế hiện tượng mờ ảnh hoặc nhòe hình.

Samsung còn bắt tay với AMD – một trong 2 nhà sản xuất chipset, card màn hình hàng đầu thế giới để ứng dụng công nghệ AMD Freesync cho màn hình CFG70 của mình. Với công nghệ này, màn hình máy tính cong CFG70 đồng bộ tần số quét với tốc độ xử lý của card màn hình để game thủ hạng nặng có thể thưởng thức trò chơi mà không xảy ra hiện tượng giật hay đứng hình khi chơi game.

 

Previous articleApple bổ sung Macbook Pro 13 inch vào refurbished
Next articleNintendo sẽ ra mắt máy chơi game SNES bản mini

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here