Home Di Động Laptop - PC Samsung giới thiệu TV kỹ thuật số mới

Samsung giới thiệu TV kỹ thuật số mới

0
SamsungTV-H5510

Ngày 24/3/2014, Công ty Điện tử Samsung đã giới thiệu ra thị trường các mẫu TV kỹ thuật số năm 2014 có kích cỡ trên 32 inch, tích hợp chức năng thu tín hiệu truyền hình kỹ thuật số theo chuẩn DVB-T2.

SamsungTV-H5510

 

Samsung đã thực hiện lộ trình số hóa truyền hình khi tích hợp chức năng thu tín hiệu theo chuẩn DVB-T2 vào tất cả các mẫu TV 2014 trên 32 inch. Sử dụng TV kỹ thuật số Samsung, người tiêu dùng có thể xem 15 kênh truyền hình kỹ thuật số miễn phí. Các bộ phim đặc sắc có độ phân giải cao, không bị nhiễu tín hiệu, tránh được hiện tượng bóng mờ,…

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể xem được nhiều kênh hơn trên cùng một tần số, tận hưởng các dịch vụ giá trị gia tăng từ các đài truyền hình như truyền hình tương tác, truyền dữ liệu hay hỗ trợ thu tín hiệu trên thiết bị di động. Đặc biệt, những ưu điểm của tiêu chuẩn DVB-T2 giúp người tiêu dùng sớm được xem ngày càng nhiều những kênh giải trí chất lượng cao như HDTV, 3DTV.

Dịp này, Samsung còn giới thiệu dòng TV kỹ thuật số H5510 được trang bị sẵn khe cắm CI+. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ xem được đồng thời cả kênh truyền hình miễn phí và kênh trả phí mà không cần đầu thu kỹ thuật số. Hơn nữa, vì không cần lắp đặt thêm đầu thu mà không gian giải trí của gia đình sẽ gọn gàng hơn, việc điều khiển trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn chỉ với 1 chiếc remote thay vì phải dùng đến 2 remote riêng lẻ cho TV và đầu thu như lúc trước.

Trong bước đầu triển khai dòng TV kỹ thuật số trang bị khe cắm CI+, Samsung kết hợp với Truyền hình An Viên cung cấp bộ CAM và thẻ mã hóa để người tiêu dùng có thể trải nghiệm toàn bộ những kênh truyền hình đặc trưng của AVG như kênh Văn hóa phương Đông hay những kênh siêu nét HD… Samsung còn triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua TV Samsung LED 48’’ H5100 và TV Samsung LED 40’’ H5100 với quà tặng giá trị là 1 đầu DVD Samsung E360.

Previous articleRa mắt HTC One 2014 mới
Next articleSamsung ra mắt máy điều hòa kết nối Wi-Fi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here