Home Thiết bị số Samsung ra mắt máy điều hòa kết nối Wi-Fi

Samsung ra mắt máy điều hòa kết nối Wi-Fi

0
Trai nghiem san pham

Công ty Điện tử Samsung chính thức ra mắt dòng máy điều hòa không khí Samsung thế hệ mới năm 2014 tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế tam diện độc đáo, dòng máy điều hòa có hiệu suất làm lạnh mạnh mẽ, mang đến cảm giác thoải mái và bầu không khí trong lành cho người dùng.

Trai nghiem san pham

Không chỉ nổi bật về các tính năng thông minh, máy điều hòa Samsung thế hệ mới năm 2014 còn có thiết kế sang trọng với bề mặt Crystal Gloss sáng bóng cùng các góc bo tròn tinh tế. Máy được trang bị cửa trượt và hệ thống đèn LED màu xanh bên trong thân máy, giúp sản phẩm trở nên thanh lịch và phù hợp với mọi không gian sống hiện đại. Kiểu dáng tam diện mới cho phép mở rộng kích thước của các bộ phận cấu thành, làm cho bề mặt hút khí rộng hơn, quạt gió to hơn và cổng phân phối khí rộng hơn; nhờ đó máy có thể làm mát không khí nhanh hơn (26%), phân phối khí lạnh xa hơn (14 mét) và rộng hơn (2 lần) so với máy điều hòa thông thường. 

Ngoài ra, máy có thể làm mát không khí trong thời gian ngắn với chế độ làm mát nhanh Fast Cool. Sau đó, máy tự động chuyển sang chế độ làm mát dễ chịu Comfort Cool và duy trì mức nhiệt độ này để mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Đặc biệt, máy điều hòa Samsung được trang bị công nghệ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter, có khả năng duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải điều chỉnh máy nhiều lần. Công nghệ này giúp tăng hiệu quả tiết kiệm điện năng và được dán nhãn năng lượng 5 sao – chứng nhận hiệu suất năng lượng cao nhất do Bộ Công Thương cấp; tính năng Single User – chế độ một người dùng cho phép sử dụng công suất máy nén nhỏ hơn nhằm giảm mức tiêu thụ điện năng; tính năng Virus Doctor và bộ lọc Easy Filter giúp làm sạch không khí… 

Hơn nữa, công nghệ Smart Wi-Fi cho phép người dùng điều chỉnh chế độ hoạt động của máy từ xa thông qua ứng dụng cài đặt trên smartphone. Công nghệ này còn có khả năng thông báo đến người dùng thời gian vận hành, mức điện năng tiêu thụ cũng như nhắc nhở thời hạn làm vệ sinh bộ lọc của máy. Người dùng còn có thể kiểm tra hoạt động của máy để phát hiện các lỗi lắp đặp và các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng bằng tính năng Smart Installation và hệ thống kiểm tra lỗi tự động Smart Check. Sau khi kiểm tra, máy sẽ cung cấp những giải pháp khắc phục cho người dùng.

 

Previous articleSamsung giới thiệu TV kỹ thuật số mới
Next articleFacebook mua Oculus hơn 2 tỷ USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here