Home Tin tức Ra mắt HTC One 2014 mới

Ra mắt HTC One 2014 mới

0
HTC-London-6595-MidRes
(mobilereview.vn)

All New HTC One hay còn gọi là M8 đang là chiếc smartphone được trông đợi nhất hiện nay của HTC đã được ra mắt trong sự kiện ngày 25/3 tại Đài Loan, New York và London. Màn hình của máy được nâng lên kích thước 5 inch nhưng vẫn giữ độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel.

HTC-London-6595-MidRes

 

HTC M8 có kích thước lớn hơn vì kích thước màn hình của sản phẩm đã được tăng lên 5-inch thay vì 4,7-inch như trước. Bên cạnh đó, thay vì trang bị các nút điều hướng bên dưới màn hình hiển thị, HTC M8 sẽ được tích hợp các nút điều hướng ngay bên trong màn hình, điều này sẽ khiến cho màn hình hiển thị của sản phẩm bị thu nhỏ đi chút ít do nhường một số điểm ảnh bên dưới cho các nút điều hướng này.

Chi tiết đáng chú ý nhất trên máy là việc có thêm khe cắm thẻ microSD hỗ trợ tăng bộ nhớ (HTC One thế hệ trước đều không có khe cắm SD). Ngoài ra, HTC M8 sẽ được trang bị máy ảnh 5 megapixel (lớn hơn 4 megapixel của HTC One) với công nghệ UltraPixel, nhưng sẽ có nhiều sự cải tiến hơn so với trước. Công nghệ ultrapixel vẫn sẽ được HTC duy trì trên sản phẩm mới nhưng cải tiến đáng kể và không còn hiện tượng ám tím.

HTC One mới trình làng cùng với giao diện Sense 6.0 và hệ điều hành Android 4.4 Kitkat. Phiên bản mới của Sense được thiết kế theo xu hướng phẳng hơn, bớt các hiệu ứng không cần thiết giúp máy chạy mượt mà và dễ sử dụng hơn. Tính năng thú vị nhất xuất hiện chính là Motion Launch hỗ trợ thao tác nhấp đúp vào màn hình để mở máy, vuốt từ các cạnh để khởi động nhanh các ứng dụng từ chế độ nghỉ. Giao diện BlinkFeed cũng có một số thay đổi nhỏ về cách trình bày và bố trí tin tức. Giao diện Sense 6.0 hôm qua cũng xuất hiện trên một bản ROM thử nghiệm dành cho HTC One.

Dựa trên những thông tin bị rò rỉ cho thấy HTC M8 sẽ được trang bị một cấu hình mạnh mẽ: dùng chip Snapdragon 801 phiên bản MSM8974-AB tốc độ 2,26 GHz, bộ nhớ RAM 2 GB tương tự như Galaxy S5 và Xperia Z2. Máy sẽ được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.600mAh, tăng hơn chút ít so với thỏi pin 2.300mAh của HTC One trước đây.

Một số hình ảnh của HTC M8 vừa mới ra mắt:

Peter20140325 03

Ông Peter Chou, Giám đốc điều hành HTC giới thiệu HTC One mới

Bài "Ra mắt HTC One 2014 mới" được đăng bởi "mobilereview.vn"

HTC One M8 Gunmetal Silver Gold

HTC One M8 6V Silver

 

 

Previous articleLazada mừng sinh nhật 2 tuổi
Next articleSamsung giới thiệu TV kỹ thuật số mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here