Home Tin tức Lazada mừng sinh nhật 2 tuổi

Lazada mừng sinh nhật 2 tuổi

0
Lazada 2Tuoi

Ngày 26/3/2014, đánh dấu có mặt 2 năm tại Việt Nam, Lazada cam kết củng cố và xây dựng lòng tin người tiêu dùng đối với thương mại điện tử nhằm hướng đến mục tiêu chinh phục thị trường mua sắm trực tuyến.

Lazada 2Tuoi

Ông Christopher Beselin, Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam cho biết, yếu tố quan trọng mà Lazada luôn theo đuổi chính là xây dựng lòng tin khách hàng. Sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho Lazada đã được thể hiện thông qua doanh số bán hàng tăng lên từng ngày. Bên cạnh đó, với việc cho ra mắt ứng dụng iOS và Android, Lazada.vn đang cố gắng cung cấp cho người tiêu dùng một trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh trên nhiều kênh khác nhau.

Được biết, Lazada.vn vừa mới khai trương phòng giao dịch khách hàng tại Đà Nẵng để người tiêu dùng địa phương có thể mua sắm và tìm hiểu thêm về mua hàng trực tuyến. Đến nay, website bán hàng trực tuyến Lazada.vn đã có hơn 50.000 sản phẩm khác nhau với hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi tháng, không những đem lại cơ hội mua sắm tiện lợi và tiết kiệm cho hàng triệu người tiêu dùng mà còn tạo ra bước đột phá mạnh mẽ cho một lĩnh vực còn khá non trẻ.

 

Previous articleMicrosoft giới thiệu dịch vụ lưu trữ miễn phí OneDrive
Next articleRa mắt HTC One 2014 mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here