Home Công nghệ số Nintendo sẽ ra mắt máy chơi game SNES bản mini

Nintendo sẽ ra mắt máy chơi game SNES bản mini

0

Nintendo được cho là sẽ ra mắt hệ máy chơi game console cổ điển vào mùa lễ năm 2017, đó là một phiên bản thu nhỏ của hệ máy Super Nintendo một thời.

Eurogamer, vốn thường có những nguồn tin tin cậy về lĩnh vực này, cho biết Nintendo đang làm việc trên một hệ máy SNES mini để khởi chạy vào những ngày lễ, giống như năm 2016 với NES Classic Edition.

Không có nhiều thông tin về những kế hoạch khác của Nintendo ngoài việc phát triển phiên bản mini của hệ máy SNES. Giống như NES Classic, mini SNES sẽ nổi bật bản sao bộ điều khiển và các trò chơi cài sẵn. NES Classic đến với 30 trò chơi. Không rõ liệu mini SNES có cùng số lượng trò chơi hay không, hoặc có thể nhiều hơn.
Câu chuyện đằng sau: Dù kế hoạch của Nintendo là gì, đừng mong đợi SNES mini luôn có sẵn hàng liên tục trong vài tháng. Trong thực tế, sẽ không ngạc nhiên khi Nintendo công bố rõ ràng về việc bạn sẽ có thể mua mini SNES trong thời hạn bao lâu. Nhiều người hâm mộ các trò chơi cổ điển cũng đã từng “thất bại” trong việc tìm mua NES Classis khi Nintendo tuyên bố không tiếp tục phân phối vào cuối tháng 4.
“Sinh ra để chết”

Nintendo đã từng cho biết NES Classic không phải là một sản phẩm dài hạn. Thay vào đó, nó được cho là một phiên bản giới hạn dành cho người hâm mộ để mua trong kỳ nghỉ lễ. Việc bán hàng có kết thúc lâu hơn một chút là do sự phổ biến đáng ngạc nhiên của thiết bị.
Một máy mini SNES sẽ chứng minh được sự nổi tiếng như người tiền nhiệm NES – có lẽ nhờ có nhiều game Nintendo SNES nổi tiếng như Super Mario World, Super Mario Kart, Perfect Dark và Donkey Kong Country.
Nếu điều này biến thành một truyền thống hàng năm cho công ty, chắc tôi sẽ chờ đợi phiên bản mini N64 vào năm 2018, nhưng đó chỉ là suy nghĩ cá nhân.

Theo PCWorld Mỹ

Previous articleSamsung ra mắt màn hình máy tính cong CFG70 dành cho game thủ
Next articleổ cứng SSD bỏ túi nhỏ gọn Apacer ASMini

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here