Home Di Động Smartphone Samsung giới thiệu Galaxy S6 Edge+ tại Việt Nam

Samsung giới thiệu Galaxy S6 Edge+ tại Việt Nam

0
Samsung giới thiệu Galaxy S6 Edge tại Việt Nam

Samsung Vina chính thức giới thiệu điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 edge+ tại thị trường Việt Nam với giá 19.990.000 đồng.

Galaxy S6 edge+ có giá 19.990.000 đồng

Samsung giới thiệu Galaxy S6 Edge tại Việt Nam

Màn hình cong tràn hai cạnh với nhiều cải tiến mang đến trải nghiệm đa phương tiện mới mẻ

Tiếp nối thành công của Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+ có thiết kế đẹp hoàn mỹ và sang trọng nhờ sự kết hợp giữa kính cường lực và kim loại cao cấp. Đặc biệt, Samsung Galaxy S6 edge+ nổi bật với kích thước màn hình lớn 5.7 inch, tích hợp nhiều ứng dụng mới và cải tiến trên 2 cạnh màn hình cong. Ngoài ra, hàng loạt tính năng mới được cập nhật trên camera của Samsung Galaxy S6 edge+ cùng công nghệ sạc nhanh (Fast charging) được nâng cấp mang đến những trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời cho người dùng. 

 

So với Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+ có kích thước màn hình được mở rộng lên đến 5.7 inch. Màn hình công nghệ Quad HD Super AMOLED của Samsung trên Galaxy S6 edge+ có khả năng hiển thị sắc nét, đem đến trải nghiệm hình ảnh sống động. Sự kết hợp giữa màn hình Quad HD Super AMOLED có kích thước lớn hơn cùng màn hình cong tràn hai cạnh tạo nên trải nghiệm thị giác tuyệt vời. Những hình ảnh đẹp, những bộ phim hay, những trò chơi hành động sẽ trở nên rực rỡ, sinh động, có chiều sâu và tính trung thực cao.

Đặc biệt, ngoài việc hiển thị các thông tin về thời tiết, cuộc gọi, thông báo tin nhắn, thời gian, với các ứng dụng “Apps edge” và “People edge”, màn hình cong của Samsung Galaxy S6 edge+ thực sự đã nâng cấp những tiện ích cho người dùng. “Apps edge” giúp truy cập nhanh hơn, dễ dàng hơn vào ứng dụng quen thuộc để có thể tùy chọn đến 5 ứng dụng ưa thích lên màn hình. Còn “People edge” thì giúp kết nối dễ dàng các số liên lạc ưu tiên thông qua cuộc gọi, thư tay, các biểu tượng cảm xúc, tin nhắn và email.

Ngoài những tính năng mạnh mẽ về camera được thừa hưởng từ Galaxy S6 edge, Samsung Galaxy S6 edge+ còn được tích hợp Truyền hình trực tiếp (Live Broadcast) – tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của mình và người thân bằng cách phát trực tiếp video từ Samsung Galaxy S6 edge+ lên YouTube Live hay chia sẻ đến thiết bị của một cá nhân hay nhóm cụ thể; chế độ quay Video cắt ghép (Video Collage) – cho phép quay những đoạn phim dài đến 6s sau đó ghép lại thành một đoạn phim dài mà không cần dùng ứng dụng thứ 3; tính năng Chống rung khi quay phim (Steady Video) – giúp ổn định hình ảnh video khi quay phim ở cả 2 camera trước và sau.

Bên cạnh đó, Công nghệ sạc nhanh (Fast charging) của Galaxy S6 edge+ tiếp tục là bước đột phá của Samsung. Với bộ sạc không dây mới nhất của Samsung, người dùng chỉ mất khoảng 90 phút khi sạc nhanh có dây khoảng 120 phút với nếu sạc nhanh không dây.

Chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam vào ngày 18/9,, Samsung Galaxy S6 edge+ sẽ có các màu Đen Sapphire, Vàng Ánh Kim với phiên bản bộ nhớ trong 32GB và dịch vụ đặc quyền Luxury Care.

Previous articleLG nhận kỷ lục TV 5K cong đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam
Next articleCơ hội trúng thưởng nhiều sản phẩm công nghệ tại ASUS Expo 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here