Home Nghe nhìn Nghe nhìn LG nhận kỷ lục TV 5K cong đầu tiên và lớn nhất...

LG nhận kỷ lục TV 5K cong đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam

0
TV Cong ULTRA HD model 105UC9 - hinh 4

Công ty LG Electronics Việt Nam vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi danh với Kỷ lục “TV 5K cong đầu tiên và lớn nhất được phân phối tại Việt Nam” tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 30.

Mua TV LG LF631V xem truyền hình An Viên miễn phí trong 12 tháng

LG giới thiệu TV OLED cong “độc đáo” tại IFA

TV Cong ULTRA HD model 105UC9 - hinh 4

 

Kỷ lục được trao cho dòng TV Cong ULTRA HD model 105UC9 được phân phối tại Việt Nam từ cuối tháng 3 năm nay. Với độ phân giải 1 triệu pixel và tỉ lệ màn hình Cinema 21:9, dòng TV cong ULTRA HD 105” mang đến cho người dùng trải nghiệm ấn tượng như rạp phim tại gia với chất lượng hình ảnh sắc nét, thật như cuộc sống và hệ thống âm thanh đẳng cấp. 

Sản phẩm được hỗ trợ độ phân giải lên tới 5.120 x 2.160 điểm ảnh (5K), cao gấp năm lần so với chuẩn Full HD hiện nay. Sử dụng công nghệ hình ảnh True Engine Pro và tấm nền IPS, dòng TV cong ULTRA HD này mang đến cho người dùng trải nghiệm xem với chất lượng hình ảnh 5K chân thật, sống động. Người xem có thể hoàn toàn đắm mình trong những hình ảnh với góc nhìn hoàn hảo, màu sắc chân thật và rực rỡ.

Về âm thanh, dòng TV này được trang bị hệ thống loa 7.2 đẳng cấp thế giới, công suất 150W, tích hợp công nghệ ULTRA Surround được chế tác cùng hãng Harman/kardon danh tiếng cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ nhưng rất tinh tế. 

TV cong ULTRA HD chạy trên nền tảng hệ điều hành webOS thông minh độc quyền của LG. Với sự cách tân vượt bậc trong cả giao diện và tính năng, WebOS giúp việc điều khiển TV trở nên đơn giản và nhạy hơn. Công nghệ nâng cấp hình ảnh 4K Upscaler cũng giúp nâng cấp các nội dung Full HD đạt độ nét hoàn hảo, gần đến chuẩn chất lượng Ultra HD. 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here