Home Công nghệ số Samsung giới thiệu bảng điện tử tương tác Flip WM55H

Samsung giới thiệu bảng điện tử tương tác Flip WM55H

0
(mobilereview.vn)

Với tính năng di động và ứng dụng ưu việt, bảng flipchart Samsung Flip hiện thực hóa việc chia sẻ những ý tưởng tức thời và tối đa hóa không gian cuộc họp, cho phép nhiều người xây dựng ý tưởng cùng một lúc.

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H là phiên bản nâng cấp của chiếc bảng trắng truyền thống và bảng điện tử. Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H cho phép chia sẻ, chú thích, di chuyển và tìm kiếm dễ dàng, cũng như khả năng tạo nhiều nội dung cùng một lúc cho nhiều người sử dụng.

Ngoài ra, giá đỡ di động, bánh xe của Flip biến đổi linh hoạt theo không gian hội nghị. Giao diện trực quan của Flip đã được thiết kế đặc biệt để người dùng thân thiện và cho phép đàm thoại liên tục và không bị gián đoạn.

Tại buổi giới thiệu flipchart Samsung Flip WM55H ngày 6/4, ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: Samsung đã dành hơn ba năm để tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp và nghiên cứu mô hình làm việc nơi công sở. Samsung Flip WM55H tạo điều kiện các đội nhóm phát huy năng lực sáng tạo không giới hạn trên 4 phương diện: ghi chú nhanh, lưu trữ tốt, điều hướng mượt mà và bảo vệ tối ưu. Đặc biệt, tối đa bốn người tham gia khác nhau có thể giới thiệu nội dung hoặc chú thích trực tiếp trên màn hình cùng lúc sử dụng ngón tay hoặc bút Passive hai mặt. Như vậy, người dùng có thể tùy chỉnh, tăng khả năng sáng tạo, chia sẻ ý tưởng làm việc theo nhóm dễ dàng, tự nhiên hơn bao giờ hết.

Bài "Samsung giới thiệu bảng điện tử tương tác Flip WM55H" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Để tăng tính tương tác, màn hình flipchart điện tử của Samsung có khả năng tương thích với nhiều thiết bị thông qua kết nối không dây và cổng USB, PC và di động. Chức năng chia sẻ màn hình tích hợp giúp nội dung trên flipchart có sẵn trên máy tính, điện thoại thông minhmáy tính bảng được kết nối mà không bị gián đoạn hoặc giảm chất lượng hình ảnh. Tương tự như vậy, người dùng cũng có thể nhập nội dung cá nhân lưu trữ lên màn hình flipchart điện tử và giới thiệu những ý tưởng mới cho cuộc thảo luận.

Màn hình của bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H có thể tùy chỉnh theo chiều dọc hoặc hướng ngang để phù hợp với không gian và mục đích cuộc họp. Đặc biệt, tất cả các thông tin sẽ được lưu trữ bảo mật trên nền tảng Knox. Hệ thống bảo vệ an toàn, mật khẩu bảo vệ các chi tiết cuộc họp và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có thể truy cập thông tin.

 

Previous articleAR Emoji đẩy mạnh xu hướng giao tiếp bằng hình ảnh
Next articleAsus ra mắt bộ đôi laptop phổ thông X407 và X507, giá từ 6.690.000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here