Home Đời sống số AR Emoji đẩy mạnh xu hướng giao tiếp bằng hình ảnh

AR Emoji đẩy mạnh xu hướng giao tiếp bằng hình ảnh

0
(mobilereview.vn)

Samsung đã nghiên cứu và giới thiệu tính năng AR Emoji trên Galaxy S9 với vai trò như một công cụ hữu hiệu trong việc giao tiếp bằng hình ảnh.

Bài "AR Emoji đẩy mạnh xu hướng giao tiếp bằng hình ảnh" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sử dụng chính hình ảnh của mỗi cá nhân người dùng, tính năng đã được cá nhân hóa My Emoji và sticker trên Galaxy S9|S9+ được dễ dàng thực hiện dựa trên nhận diện mô phỏng lại chính các đặc tính khuôn mặt và cử động tinh tế của người dùng. Kết quả là một hình đại diện 3D độc đáo cùng các biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa của riêng mỗi cá nhân người dùng sẽ được tạo ra và có thể dùng ngay với các ứng dụng nhắn tin khác.

Đại diện nhóm thiết kế nên tính năng AR Emoji cho biết: Chính chiếc camera của thiết bị được sử dụng để tạo ra các biểu tượng cảm xúc mang tính cá nhân hóa người dùng này đã ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để phân tích hình ảnh khuôn mặt người dùng và tổng hợp hơn 100 chi tiết tinh tế của từng khuôn mặt người dùng. Với hàng loạt chi tiết khuôn mặt đã được ghi nhận này, một thuật toán tạo hình 3D chuyên tái hiện các đường nét khuôn mặt người sẽ tạo nên một hình 3D emoji cùng bộ 18 sticker AR Emoji sở hữu đủ các đặc điểm riêng biệt trên khuôn mặt của bạn.

AR Emoji của Galaxy S9|S9+ mang đến một cách thức giao tiếp mới thông qua việc chia sẻ những cảm xúc rất riêng trong những câu chuyện của người dùng. Nhóm đã khởi tạo ra 18 Sticker đa dạng với mỗi sticker có khả năng biểu đạt một cảm xúc khác nhau. Bộ sticker này có thể được lưu trữ trong thư mục Gallery của thiết bị hay cũng có thể dễ dàng được chia sẻ qua các ứng dụng, dịch vụ tin nhắn khác dưới định dạng tập tin PNG và GIF.

Trong thời gian sắp tới, số lượng biểu tượng cảm xúc thú vị này sẽ có thể tăng lên con số 54 để có thể bộc lộ được nhiều hơn các trạng thái cảm xúc khác nhau.

AR là một công nghệ tiên tiến và lĩnh vực AR vẫn còn khá mới. Nhóm đã đi sâu tìm hiểu nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới, chuyện trò cùng họ để hiểu thêm được những nhu cầu đa dạng nhằm đảm bảo các tính năng được phát triển sẽ đáp ưng được những nhu cầu đó.

Nhóm không ngừng tổng hợp các dữ liệu hữu ích này để hoàn thiện tính năng AR Emoji hơn nữa. Nhờ những phản hồi từ phía người dùng, chúng tôi không chỉ hiểu được những mong muốn của người tiêu dùng mà còn biết cách để cải tiến công nghệ mới này.

Bạn sẽ không bị giới hạn với một AR Emoji duy nhất. Người dùng có thể tạo ra nhiều nhân vật khác nhau tùy theo tâm trạng thay đổi ở mỗi thời điểm. Với AR Emoji, hãy thử ngay một kiểu tóc mà bạn thích hay khoác ngay một bộ đồ phá cách mà bình thường bạn chẳng bao giờ mặc. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra các AR Emoji cho cả gia đình hoặc bạn bè và chia sẻ chúng với mọi người xung quanh.

Previous articleMark Zuckerberg sẽ ra điều trần 11/4 vì lộ 87 triệu tài khoản người dùng
Next articleSamsung giới thiệu bảng điện tử tương tác Flip WM55H

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here