Home Di Động Smartphone Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Note10/10+ mạnh mẽ và chuyên nghiệp...

Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Note10/10+ mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn

0

Ngày 8/8, Samsung đã giới thiệu Galaxy Note 10, dòng smartphone cao cấp được kết hợp giữa thiết kế thanh lịch, hiện đại với những công cụ vượt trội, mạnh mẽ giúp người dùng trải nghiệm công việc, cuộc sống. 

Lần đầu tiên, Galaxy Note được sản xuất với hai kích cỡ, vì vậy người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc Note phù hợp nhất với họ. Galaxy Note10 mở ra dòng Note mạnh mẽ cho những người dùng muốn có sức mạnh của S Pen với màn hình vô cực 6,3 inch. Trong khi đó, Galaxy Note10+ có màn hình vô cực Cinematic 6,8 inch lớn nhất từ trước đến nay nhưng vẫn dễ dàng cầm nắm trên tay và sử dụng.

Note 10 là chiếc Note sử dụng màn hình hiển thị tốt nhất của Samsung. Từ cấu trúc vật lý đến công nghệ nền đều góp phần tạo nên màn hình có khả năng đưa người dùng đắm chìm vào nội dung TV, phim ảnh và trò chơi yêu thích của họ.

Màn hình vô cực trải dài từ cạnh đến cạnh của Galaxy Note10 gần như không có viền, cộng với phần camera trước nhỏ và được canh giữa đã khiến cho thiết kế trở nên cân đối, hài hòa hơn. Màn hình chân thực sống động của Galaxy Note 10 giúp người dùng có trải nghiệm liền mạch giữa suy nghĩ và hành động, giữa cảm thụ và sáng tạo.

Note10 sử dụng màn hình Dynamic AMOLED được công nhận với nhiều giải thưởng. Với chứng nhận HDR10+ và kỹ thuật điều chỉnh màu sắc sống động, hình ảnh và video được thể hiện sáng và chân thực hơn trên các thiết bị Note trước đây với dải màu rộng tuyệt đẹp. UL đã chứng nhận màn hình Galaxy Note10 có độ đồng đều màu sắc và độ sáng đạt 98%. Màn hình Eye Comfort giúp làm giảm ánh sáng xanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc khiến người dùng thoải mái hơn.

Người dùng Note luôn chú trọng hiệu suất công việc, chiếc điện thoại của họ cũng là người bạn đồng hành đắc lực để giúp họ gặt hái nhiều hơn. Đối với phân khúc người dùng này, Galaxy Note 10 có những công nghệ mới giúp nâng cao công năng mạnh mẽ nhằm phục vụ người dùng tự do làm việc theo cách giúp họ cảm thấy hiệu quả nhất.

Galaxy Note 10 lại một lần nữa mang đến nhiều tính năng mới, tái định hình chiếc bút S Pen với thiết kế nguyên khối. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng ghi lại các ghi chú, chuyển đổi chữ viết tay sang chữ viết dạng văn bản ngay trong Samsung Notes và xuất nó ra nhiều định dạng khác nhau, kể cả Microsoft Word. Người dùng có thể tùy chỉnh ghi chú bằng cách thu nhỏ, phóng to hoặc thậm chí là thay đổi màu chữ. Với chỉ vài thao tác, biên bản cuộc họp có thể được định dạng và chia sẻ cho nhóm ngay; Hoặc những ý tưởng cảm hứng giờ đây có thể dễ dàng chuyển thành văn bản, hình ảnh để chỉnh sửa bất cứ lúc nào.

Sự tiến hóa của bút S Pen: Bút S Pen trên Note 10 được xây dung trên giao thức Bluetooth năng lượng thấp vốn từng được giới thiệu trên Note 9, thông qua giao thức không chạm mới cho phép bạn kiểm soát các khía cạnh nhất định của thiết bị thông qua cử chỉ với bút S Pen. Bằng cách phát hành bộ SDK của giao thức không chạm, các nhà phát triển có thể tùy chỉnh cử chỉ giúp người dùng có thể dễ dàng chơi game hoặc dùng các cử chỉ này cho các ứng dụng yêu thích của họ.

Galaxy Note10 mở rộng khả năng của Samsung DeX, giúp người dùng dễ dàng làm việc giữa điện thoại và PC hoặc Mac. Với kết nối USB đơn giản và linh hoạt, người dùng có thể kéo và thả tệp giữa các thiết bị và sử dụng các ứng dụng di động yêu thích của mình bằng chuột và bàn phím, trong khi dữ liệu của họ được giữ an toàn trên điện thoại thông qua Samsung Knox.

Galaxy Note10 tích hợp Liên kết với Windows trực tiếp vào Bảng điều khiển nhanh. Với một cú nhấp chuột, người dùng có thể kết nối với PC Windows 10 của họ. Ở đó, họ có thể xem thông báo, gửi và nhận tin nhắn và xem lại những bức ảnh gần đây mà không cần nhìn xuống điện thoại của họ.

Công nghệ Video Cao cấp: Galaxy Note 10 cho phép người dùng quay video chuyên nghiệp mà không phải mang theo bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào. Tính năng Live Focus video cho phép người dùng hiệu chỉnh độ sâu, làm mờ hậu cảnh để có thể tập trung vào chủ thể hơn. Zoom-In Mic cho phép khuếch đại thu âm thanh trong khung hình và lọc tiếng ồn hậu cảnh giúp người dùng có thể có được âm thanh họ muốn. Và để hạn chế các rung lắc thường gặp có thể khiến các cảnh quay bị mờ, tính năng Siêu Ổn Định Cảnh Quay (Super Steady) giờ đây hiện có sẵn trong chế độ Hyperlapse giúp quay các video time-lapse ổn định hơn.

Chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng: Ngay sau khi quay video, người dùng Galaxy Note10 có thể chỉnh sửa ngay lập tức trên điện thoại của họ. Trình chỉnh sửa video có thể được sử dụng với S Pen, do đó thay vì phải nhấn vào màn hình để chọn hoặc chỉnh sửa video clip, người dùng có thể chọn thời điểm chính xác mà họ muốn cắt bằng bút S Pen. Đối với những người sáng tạo nội dung cần chỉnh clip nâng cao, Adobe Rush trên Galaxy Note10 cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa tinh vi, giờ đây còn hoạt động hiệu quả hơn khi kết hợp cùng bút S Pen.

Previous articleVinSmart công bố smartphone Vsmart thế hệ thứ 2
Next articleAMD EPYC thế hệ 2 – Thiết lập tiêu chuẩn mới cho các trung tâm dữ liệu hiện đại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here