Home Tiện ích Apps Ra mắt ứng dụng mua sắm Apps VinaPhone Plus

Ra mắt ứng dụng mua sắm Apps VinaPhone Plus

0
Ra mắt ứng dụng mua sắm Apps VinaPhone Plus
(mobilereview.vn)

VinaPhone ra mắt ứng dụng Apps VinaPhone Plus dành cho toàn bộ thuê bao VinaPhone khi mua sắm và sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng đối tác liên kết.

Ra mắt ứng dụng mua sắm Apps VinaPhone Plus

Chỉ cần cài đặt Apps VinaPhone Plus trên điện thoại di động, các chương trình khuyến mãi và quà tặng từ nhiều thương hiệu trong lĩnh vực: ẩm thực, giải trí, mua sắm, làm đẹp…sẽ được cập nhật thường xuyên. Khách hàng sẽ được khuyến mãi giảm giá từ 10% – 50% tùy từng nhãn hàng. Nếu các thẻ giảm giá luôn làm khách hàng bực mình vì sự căng dầy chật ví thì nay việc sử dụng Apps VinaPhone Plus sẽ đồng nghĩa với việc từ bỏ sự khó chịu trên. Để được hưởng ưu đãi khách hàng chỉ cần lấy xác nhận bằng mã Ecode ngay trên chiếc điện thoại Smartphone tại các điểm của đối tác liên kết rộng khắp các tỉnh thành phố lớn toàn quốc.

Bài "Ra mắt ứng dụng mua sắm Apps VinaPhone Plus" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bà Nguyễn Bích Anh, Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng VinaPhone cho biết: “Apps VinaPhone Plus là chương trình chăm sóc đặc biệt từ VinaPhone dành cho khách hàng. Theo chương trình, khách hàng sẽ được hưởng những khuyến mại và ưu đãi lớn mà chỉ thuê bao của VinaPhone mới có. Trước mắt trong quý 4 năm 2014, VinaPhone dự kiến sẽ cung cấp khoảng 300 điểm ưu đãi, số điểm ưu đãi sẽ mở rộng lên con số 1.000 điểm trong năm 2015.”

Đặc biệt, ngoài việc áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại Smartphone, chương trình cũng áp dụng cho cả khách hàng sử dụng điện thoại Feature phone (điện thoại tính năng thoại và SMS cơ bản). Khách hàng tham khảo nội dung chương trình trên website và SMS giới thiệu sau đó lấy mã Ecode từ tin nhắn để sử dụng.

Dự kiến năm 2015, VinaPhone sẽ mở rộng liên minh với các đối tác chiến lược trong các lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, hàng không và hàng tiêu dùng cao cấp… 

Previous articleCốc Cốc ra mắt ứng dụng địa điểm trên Windows Phone
Next articleDigiWorld trở thành nhà phân phối máy in Ricoh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here