Home Tiện ích Apps Cốc Cốc ra mắt ứng dụng địa điểm trên Windows Phone

Cốc Cốc ra mắt ứng dụng địa điểm trên Windows Phone

0
Coc Coc ra mat Nha Nha tren Windows Phone

Nhóm phát triển trình duyệt Cốc Cốc vừa ra mắt ứng dụng địa điểm trên Windows Phone với tên gọi Nhà Nhà.

Coc Coc ra mat Nha Nha tren Windows Phone

 

Giống như các sản phẩm trước đó của Cốc Cốc, Nhà Nhà cũng sở hữu những tính năng đặc biệt đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dùng Việt Nam với các địa điểm như: Quán ăn vỉa hè, café, ATM, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà thuốc, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,…

Ông Lê Văn Thanh, Đồng sáng lập Cốc Cốc cho biết: “Ở Việt Nam, rất nhiều cửa hàng nằm trong các ngõ, hẻm nhỏ. Các công cụ tìm kiếm thường bỏ qua những địa điểm này do việc thu thập dữ liệu khá khó khăn. Tuy nhiên, đây lại là một thiệt thòi lớn cho người dùng. Để khắc phục điều này, chúng tôi theo đuổi một triết lý đơn giản: ở đâu xe máy đi vào thuận lợi thì ở đó chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu”.

Với những chiếc xe máy có gắn máy quay, các nhân sự của Cốc Cốc đã len lỏi khắp các ngõ ngách trong thành phố. Theo ông Thanh, cho tới nay, đội ngũ của Cốc Cốc đã thu thập gần 1 triệu địa điểm. Đối với từng địa điểm, người dùng có thể xem ảnh chụp cửa hàng, gọi điện thoại (nếu có số điện thoại), xem địa chỉ website, hướng dẫn đường đi trên bản đồ, đánh giá và xếp hạng từ những người dùng khác.

Previous articleiPhone 6/plus dẫn đầu doanh thu tại hệ thống FPT Shop
Next articleRa mắt ứng dụng mua sắm Apps VinaPhone Plus

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here