Home Tiện ích Apps Ra mắt ứng dụng Hoozing giúp giao dịch bất động sản nhanh...

Ra mắt ứng dụng Hoozing giúp giao dịch bất động sản nhanh chóng, hiệu quả

0

Hoozing, startup công nghệ Singapore, vừa ra mắt ứng dụng Hoozing – siêu thị bất động sản thông minh, một nền tảng giúp tối ưu giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trong 5 năm hoạt động, với kinh nghiệm phục vụ hơn 10.000 khách hàng và mạng lưới kết nối hơn 7.000 môi giới, ứng dụng Hoozing là nền tảng giao dịch bất động sản đáng tin cậy giúp chủ nhà tiếp cận khách hàng hiệu quả, thúc đẩy bán và cho thuê nhà nhanh chóng.

Ngoài ra, việc quản lý bất động sản như lượt khách đã truy cập hoặc đến xem căn hộ cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn chỉ với vài thao tác trên ứng dụng. Đặc biệt hơn, chủ nhà hay người đầu tư còn có thể cập nhật thường xuyên và so sánh giá mua bán, cho thuê bất động sản cùng phân khúc trực tiếp trên Ứng dụng Hoozing.

Đối với khách hàng, việc tìm kiếm căn hộ để mua hoặc thuê sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng Hoozing. Trên ứng dụng Hoozing, hình ảnh các căn hộ được nhóm nhiếp ảnh gia Hoozing chụp và ứng dụng công nghệ ảnh 3D thực tế ảo giúp khách hàng hình dung được căn hộ đang xem một cách chân thực nhất. Không chỉ vậy, thông tin mỗi căn hộ đăng trên Ứng dụng Hoozing đều đã được đội ngũ nhân viên Hoozing xác thực và đảm bảo độ chính xác. Sau khi tìm được căn hộ phù hợp nhu cầu, khách hàng chỉ cần đặt hẹn và chọn giờ tham quan căn hộ ngay trên ứng dụng Hoozing vô cùng tiện lợi.

Sự ra đời của Hoozing không chỉ hứa hẹn một kỷ nguyên mới trong việc ứng dụng công nghệ vào ngành bất động sản để đơn giản hoá giao dịch, mà còn khẳng định vị thế tiên phong của công ty Hoozing khi tạo ra một nền tảng mua bán, cho thuê bất động sản hiện đại, nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi.

Công ty từ chối Shark Tank nhận đầu tư triệu đô, tiếp tục ra mắt Ứng dụng bất động sản mới

Năm 2015, Hoozing sử dụng công nghệ tiến vào thị trường bất động sản và nhận được đầu tư từ quỹ Expara, Singapore – Quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu Châu Á. Năm 2018, mặc dù đã từ chối đầu tư từ các Shark nhưng mô hình phát triển của Hoozing được shark Thái Văn Linh đánh giá cao trong chương trình Shark Tank năm đó nhờ đội ngũ am hiểu thị trường và hướng đi không theo lối mòn của các website bất động sản khác.

Sau thành công của ứng dụng cho thuê căn hộ cao cấp, công ty Hoozing vừa tiếp tục ra mắt Ứng dụng Hoozing – nền tảng giao dịch bất động sản mới, nhanh chóng và hiệu quả. Định vị mình là một “Siêu thị bất động sản thông minh”, ứng dụng Hoozing mong muốn tạo ra một địa chỉ đáng tin cậy cho cả chủ nhà lẫn người đi mua hoặc thuê nhà.

Với tiềm lực công nghệ cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Hoozing đã được quỹ Smilegate Investment rót đầu tư triệu đô trong quý I/2020. Smilegate Investment (SGI) là quỹ đầu tư tư nhân và mạo hiểm hàng đầu Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực như IT, năng lượng, công nghệ sinh học…Với thành tích đỡ đầu cho sự thành công của hơn 200 công ty, Smilegate có tiêu chuẩn đánh giá vô cùng khắt khe cho những dự án mà họ sẽ đầu tư. Với việc đáp ứng được những kỳ vọng của nhà đầu tư tên tuổi bậc nhất châu Á này, Ứng dụng Hoozing hứa hẹn là sản phẩm công nghệ-bất động sản dẫn đầu xu hướng bất động sản 4.0, thúc đẩy giao dịch an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ứng dụng Hoozing còn được đánh giá là sản phẩm công nghệ tiềm năng nhờ việc sở hữu “kho hàng” với hơn 50.000 căn hộ và mạng lưới hơn 7.000 môi giới chuyên nghiệp, giúp khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn và hỗ trợ chủ nhà tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Các chức năng bộ lọc thông minh, hình ảnh thực 3D công nghệ thực tế ảo, so sánh giá thị trường cũng là những điểm nhấn nổi bật của ứng dụng Hoozing… tìm hiểu thêm tại https://hoozing.com/

Previous articleViettel Global tăng 6 lần lợi nhuận trong quý 1 nhờ thị trường Đông Nam Á
Next article7 cách để bảo mật mạng wi-fi cho gia đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here