Home Thiết bị số Máy in DigiWorld trở thành nhà phân phối máy in Ricoh

DigiWorld trở thành nhà phân phối máy in Ricoh

0
DigiWorld trở thành nhà phân phối máy in Ricoh

Hãng cung cấp giải pháp in ấn Ricoh đã công bố DigiWorld trở thành đối tác phân phối sản phẩm máy in Ricoh tại Việt Nam.

DigiWorld trở thành nhà phân phối máy in Ricoh

 

Công ty Cổ phần Thế Giới Số (DigiWorld)  có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm CNTT. Ricoh là công ty công nghệ toàn cầu, chuyên về giải pháp trang thiết bị hình ảnh cho văn phòng, giải pháp in ấn, hệ thống quản lý tài liệu và các dịch vụ về CNTT. Có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, tập đoàn Ricoh hoạt động trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với việc hợp tác này cho thấy Ricoh đang rất quyết tâm trong việc chiếm lĩnh thị trường máy in Việt Nam.

Bên cạnh đó, từ tháng 12/2014 đến tháng 3/2015, Ricoh tung ra chương trình khuyến mãi mua 1 máy in tặng một áo khoác thời trang cao cấp, thẻ cào và các giải thưởng giá trị như iPhone 6, iPad mini 3…Trong thời gian tới, Ricoh sẽ có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng khi mua máy in.

Được biết, Ricoh là hãng sản xuất máy in tiên phong trong việc giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm máy in không kẹt giấy SP 111 series. Đây là một giải pháp in ấn mới không chỉ giúp tiết kiệm chi phí in ấn cho các công ty vừa và nhỏ hay hộ gia đình, mà còn giúp tiết kiệm thời gian in.

Ngoài ra, dòng sản phẩm đa chức năng SP 210 series cũng là một lựa chọn sản phẩm ấn tượng với khả năng in ấn nhanh (22 trang/phút) và có công suất 20.000 trang/tháng. Người dùng cũng có thể thay mực in một cách dễ dàng, nhanh chóng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here