Home Tiện ích Phần mềm Ra mắt giải pháp quản lý chuỗi cung ứng DiSupply

Ra mắt giải pháp quản lý chuỗi cung ứng DiSupply

0
Microsoft DiCentral
(mobilereview.vn)

Ngày 22/5, DiCentral đã ra mắt giải pháp DiSupply quản lý chuỗi cung ứng và tích hợp B2B trên nền tảng đám mây.

Microsoft DiCentral

Giải pháp cho phép quản lý tổng thể cộng động chuỗi cung ứng, bao gồm các nhà phân phối, đại lý và các cửa hàng; kết nối, thực hiện giao dịch và trao đổi hàng hóa. Phối hợp cùng các giải pháp và thiết bị Microsoft, nền tảng này giúp hoạt động của chuỗi cung ứng càng trở nên ổn định, đem lại lợi ích tối ưu cho các doanh nghiệp.

Bài "Ra mắt giải pháp quản lý chuỗi cung ứng DiSupply" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Lê Trọng Khang, Giám đốc DiCentral Việt Nam cho biết, quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả là giải pháp chính cho sự trung thành của khách hàng, nâng cao lợi nhuận và tạo nên một lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Với cách thức tương tác của DiSupply và áp lực phải hoạt động liên tục không ngừng lên các nhà quản trị, DiCentral đã cung ứng một nền tảng giúp các doanh nghiệp thiết kế và quản lý một cách thông minh các chuỗi cung ứng tinh gọn, hiệu quả và mang lại lợi nhuận.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc phụ trách khối phát triển Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Giải pháp DiSupply hoạt động tốt và đưa lại trải nghiệm quen thuộc, phù hợp hoàn toàn với các nền tảng công nghệ và các thiết bị thuộc hệ sinh thái Microsoft. Điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp khi vận hành hệ thống có nền tảng Microsoft, có thể triển khai và sử dụng giải pháp DiSupply khá dễ dàng.”

Ưu điểm của giải pháp DiSupply giúp cho doanh nghiệp kiểm hàng tồn kho dễ dàng giúp đưa ra các kiến nghị cho đơn đặt hàng chính xác; Kiểm tra trực tuyến các hoạt động của đại diện kinh doanh; Tạo các công cụ cho người sử dụng giải pháp (quản lý danh mục sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và bán hàng, quy tắc hợp lệ và thuật toán dự báo); Giám sát chặt chẽ vòng hoạt động của chuỗi cung ứng (theo dõi đặt hàng, xem xét các hoạt động quy trình); Tích hợp xuyên suốt với hệ thống ERP…

Hiện, đã có hơn 20.000 nhà bán lẻ đang sử dụng DiSupply, giải pháp tạo điều kiện cho việc liên lạc và giao dịch dễ dàng giữa các cửa hàng và nhà phân phối/nhà cung cấp, cũng như giữa các nhà phân phối/nhà cung cấp với các đại diện bán hàng.

Previous articleThế Giới Di Động được vinh danh tại WEF
Next articleSao Bắc Đẩu đạt chứng nhận Master của Cisco

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here