Home Tin tức Sao Bắc Đẩu đạt chứng nhận Master của Cisco

Sao Bắc Đẩu đạt chứng nhận Master của Cisco

0
SaoBacDau Cisco
(mobilereview.vn)

Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã chính thức trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận của Cisco ở cấp độ Master (Master Cloud Builder Partner).

SaoBacDau Cisco

 

Để đạt được chứng nhận này, công ty Sao Bắc Đẩu đã phải trải qua quá trình kiểm định rất khắt khe, phải hoàn tất các tình huống xử lý giả định trực tiếp trên phòng thí nghiệm, triển khai các giải pháp tích hợp hạ tầng và ứng dụng trên nền điện toán đám mây.

Cùng với chứng nhận đối tác CMSP (Cloud and Managed Services Certified Partner) của Cisco đã đạt được vào năm 2013, Sao Bắc Đẩu không những đã khẳng định thế mạnh về các giải pháp truyền thống Datacenter, Virtualization, UCS… mà còn ở các công nghệ mới như Big Data, Cloud, Internet of Thing, SBD đã tiên phong tiếp cận và làm chủ trong xu hướng chung của Việt Nam và toàn cầu.

Bài "Sao Bắc Đẩu đạt chứng nhận Master của Cisco" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Với năng lực đã được chứng nhận, Sao Bắc Đẩu có thể đảm bảo hoàn toàn về khả năng cung cấp tích hợp 3 mảng dịch vụ: các ứng dụng và dịch vụ trên nền điện toán đám mây (cloud applications and services), trung tâm dữ liệu (datacenter), và hệ thống mạng lưới (network) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà cung cấp dịch vụ hay các cơ quan tổ chức chính phủ. Trong đó, Sao Bắc Đẩu đã hợp tác cùng với VDC/VNPT và VTN/VNPT để cung cấp các dịch vụ trên nền điện toán đám mây từ cuối năm 2013 và thu được những thành công đáng kể. Các dịch vụ bao gồm: máy chủ ảo (Virtual Machine/ Cloud Server), trung tâm dữ liệu ảo (Virtual Datacenter/ Cloud Datacenter), mạng truyền tải nội dung (Content Delivery Network), sao lưu dữ liệu (Easybackup).

Previous articleRa mắt giải pháp quản lý chuỗi cung ứng DiSupply
Next articleKakao đồng ý sáp nhập vào Daum

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here