Home Tiện ích Apps Dcorp R-Keeper ra mắt giải pháp hệ sinh thái cho nhà hàng,...

Dcorp R-Keeper ra mắt giải pháp hệ sinh thái cho nhà hàng, cafe

0

Ngày 15/12, Công ty Dcorp R-Keeper Việt Nam đã giới thiệu hệ sinh thái công nghệ dành cho nhà hàng, cafe. Giải pháp này giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt xu thế công nghệ, nâng cao hiệu quả kinh doanh, chăm sóc khách hàng và cung cấp trải nghiệm cho thực khách.

Hệ sinh thái chuyên nghiệp dành cho nhà hàng này bao gồm các tính năng hiện đại như: Gọi món trên các thiết bị (tablet, mobile,  quét QR-Code hay Facebook messenger -chatbox); các hình thức thanh toán và xử lý hóa đơn tiện lợi (thanh toán trên di động, ví điện tử, hóa đơn điện tử); Bán hàng đa kênh qua website và thương mại điện tử; Tương tác và chăm sóc khách hàng nhanh chóng (voucher điện tử, coupon điện tử, ứng dụng quản lý thành viên để tích điểm thưởng, chiết khấu, khuyến mãi,…).

Ông James Dương Nguyễn, Tổng giám đốc Dcorp R-Keeper Việt Nam, cho biết: Trong những năm gần đây, kinh doanh nhà hàng đang phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh gay gắt. Tối ưu hóa vận hành và chi phí, quản trị doanh thu chặt chẽ, gia tăng chất lượng món ăn và đặc biệt là cung cấp các công cụ tiện ích để gia tăng trải nghiệm cho thực khách, rút ngắn thời gian đặt hàng và chờ món, và quan trọng hơn nữa là dễ sử dụng, thực khách dễ dàng tương tác và tiến tới việc phục vụ tốt hơn… là điều mà các nhà hàng, cafe đang hướng tới.

Nằm trong mạng lưới công ty đa quốc gia với 250 chi nhánh trên thế giới cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho ngành nhà hàng. Tại Việt Nam, Dcorp R-Keeper đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý cho nhà hàng, khách sạn. Đến nay, Dcorp R-Keeper đã cung cấp hơn 2000 nhà hàng, khách sạn như Golden Gate, Red Sun, QSR, Wrap&Roll, NISO, Hoàng Yến Group,…

Hiện, Dcorp R-Keeper đã sẵn sàng trên các chợ ứng dụng và kết nối với phần mềm R-Keeper POS để tạo ra hệ sinh thái công nghệ mạnh mẽ cho các nhà hàng, mang đến trải nghiệm ẩm thực, và thanh toán tiện lợi như Zalopay, GotIt, AbbyCard, VHT,…

Previous articleBảo vệ con bạn dịp Giáng Sinh với Kaspersky Safe Kids mới
Next articleChào đón mùa lễ hội với bộ quà siêu “chất” từ Huawei nova 2i

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here