Home Đời sống số iFind và đối tác chi 21 tỷ hỗ trợ các nhà bán...

iFind và đối tác chi 21 tỷ hỗ trợ các nhà bán lẻ Việt

0

Tham vọng xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ các doanh nghiệp Việt, iFind đã phối hợp với các đối tác dành ngân sách 21 tỷ hỗ trợ 700 nhà bán lẻ Việt Nam.

Các nhà bán lẻ tìm hiểu thông và đăng kí tham gia gói hỗ trợ tại: http://ifind.vn/21ty và thời gian từ 3/7-3/8/2018, ưu tiên các doanh nghiệp đăng kí sớm. Ứng dụng săn deal iFind đã phối hợp với các đối tác thực hiện “Gói 21 tỷ hỗ trợ 700 doanh nghiệp Việt” nhằm kỉ niệm sinh nhật 1 năm ra mắt ứng dụng (vào 21/7/2017 – 21/7/2018) và tiếp sức ngành bán lẻ Việt Nam, kết nối các doanh nghiệp công nghệ Viêt để tạo thành hệ sinh thái hỗ trợ ngành bán lẻ nội địa.

Thông qua gói hỗ trợ này, iFind thật sự muốn chứng minh các công cụ do các doanh nghiệp Việt Nam cung cấp hoàn toàn có thể giúp nhà bán lẻ giải bài toán kinh doanh. Đây cũng là lần đầu tiên một hoạt động hỗ trợ ngành bán lẻ có sự tham gia đồng bộ của nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ Online To Offline (O2O) – gần như một hệ sinh thái các dịch vụ Omni Channel với nhiều tên tuổi lớn như: Haravan, S-wifi, KiotViet, iPOS.vn, Chili.vn, Nextify, CloudFone, ODS, cùng các dịch vụ mới như Sky Music…

Mỗi gói hỗ trợ trị giá 30 triệu bao gồm quyền lợi truyền thông trên kênh digital, các ấn phẩm truyền thông tại điểm bán và hỗ trợ từ các đối tác quản lý công cụ marketing, phần mềm quản lý bán hàng, wifi marketing, email marketing, chăm sóc khách hàng, phát nhạc bản quyền…

Đặc biệt, ngoài gói hỗ trợ 21 tỷ của iFind, các nhà bán lẻ còn nhận được hỗ trợ các công cụ quản lý và tăng hiệu quả kinh doanh từ các đối tác dịch vụ, sự hỗ trợ thực hiện về truyền thông của NCT (nhaccuatui.com) và Schannel.

Cụ thể, HARAVAN dành 700 gói giải pháp 1 năm Harapage (công cụ quản lý bán hàng hiệu quả trên Facebook/Zalo) trị giá: 3,6 triệu VNĐ/gói; Miễn phi Harafunnel, công cụ Automation marketing bằng Facebook và 700 voucher giảm 50% áp dụng cho các giải pháp xây dựng website TMĐT hoặc Omnichannel của Haravan;

S-WIFI hỗ trợ gói giải pháp wifi marketing, gói quảng cáo 5.000 – 10.000 click, miễn phí gói email marketing;

SKY MUSIC miễn phí gói 3 tháng phát nhạc bản quyền, phần mềm quản lý phát nhạc tại điểm bán;

Dịch vụ giao hàng LALA gói miễn phí 3 tháng dịch vụ, gói phí đặc biệt cho giai đoạn kế tiếp;

iPOS.VN với voucher hỗ trợ chi phí đăng ký phần mềm quản lý bán hàng dành cho nhà hàng;

KiotViet với voucher nhân dôi thời gian với phần mềm quản lý bán hàng;

CHILI.VN hỗ trợ dịch vụ website bán hàng, các công cụ đi kèm;

NEXTIFY miễn phí 1 năm gói quản lý wifi marketing, CRM chăm sóc khách hàng;

CLOUDFONE miễn phí 2 tháng dịch vụ cho gói CloudFone basic, các hỗ trợ đi kèm;

ODS miễn phí 3 tháng, giảm 30% tất cả gói dịch vụ email doanh nghiệp

Bà Trương Tố Linh, Giám đốc điều hành iFind, cho biết: iFind tin với việc áp dụng nền tảng công nghệ trên mobile, sự thấu hiểu người dùng cùng các công cụ đo lường rất hiệu quả sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Qua đó, thực sự là giải pháp quảng bá hiệu quả, đưa khách hàng đến điểm bán với chi phí thấp. Qua chương trình hỗ trợ rất thực tế này, iFind tự tin đem lại hàng ngàn lượt sử dụng sản phẩm/dịch vụ cho các nhà bán lẻ ngay khi tham gia.

Ngoài ra, 50 nhà bán lẻ đăng ký sớm nhất và được duyệt sẽ tặng 1 clip quay sản phẩm/dịch vụ nổi bật nhất của mình. Đặc biệt, tặng gói hỗ trợ 30 triệu đồng tiền quảng cáo cho nhà bán lẻ có lượt giới thiệu cài đặt app iFind cao nhất tháng 7.

Previous articleAsus ra mắt ZenFone 5z, ZenFone Max Pro tại VN, giá từ 4,29 triệu đồng
Next articleBình Thuận: nhận đăng ký kết hôn trên Zalo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here