Home Đời sống số Giải trí Ra mắt dịch vụ xem phim bản quyền Fim+

Ra mắt dịch vụ xem phim bản quyền Fim+

0
Ra mắt dịch vụ xem phim bản quyền Fim

Công ty cổ phần Fim Plus, là thành viên của Galaxy Media & Entertainment (Galaxy ME), đã chính thức công bố việc ra mắt Fim+, dịch vụ xem phim theo nhu cầu và có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam.

Ra mắt dịch vụ xem phim bản quyền Fim

Hiện, Fim+ sở hữu thư viện 1000 phim chọn lọc, chất lượng HD, bao gồm: phim Hollywood bom tấn, kinh điển, phim Việt Nam mới chiếu rạp, phim Châu Á đặc sắc, gồm nhiều thể loại và liên tục được cập nhật. Khác với các dịch vụ xem phim trước đây, tất cả các phim ở trên Fim+ đều có bản quyền nghiêm túc.

Để xem được những bộ phim này, người dùng phải đăng ký thuê bao với mức 50.000 đồng/tháng và từ 20.000 – 50.000/phim cho các phim mới. Việc thanh toán có thể tiến hành qua ví điện tử MoMo hoặc các dịch vụ thanh toán phổ biến hiện nay như thẻ cào, thẻ ngân hàng…

Đầu tiên, bạn phải sử dụng box Fim+ kết nối với Tivi và Internet, truy cập vào website fimplus.vn để xem các điểm bán box; Truyền hình IPTV của các nhà mạng như MyTV của VNPT Media, NextTV của Viettel và FPT Truyền hình; Tải ứng dụng Fim+ trên các kho ứng dụng Apple Store và Google Play. Điều này có nghĩa, khi đăng kí sử dụng dịch vụ, người dùng có thể xem Fim+ ở mọi lúc, mọi nơi, thông qua các thiết bị như Ti vi, điện thoại di động, máy tính bảng…miễn là có kết nối 3G hoặc Internet.

Fim+ là dự án đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim theo nhu cầu cá nhân với chất lượng HD, có bản quyền, phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn.

Previous articleĐơn vị đầu tiên thử nghiệm 4G tại TP.HCM và Phú Quốc
Next articleMobiFone cung cấp gói cước video data

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here