Home Công nghệ số Viễn thông MobiFone cung cấp gói cước video data

MobiFone cung cấp gói cước video data

0
BENY1190
(mobilereview.vn)

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone công bố thông tin chính thức cung cấp gói cước Video Data cho các thuê bao di động MobiFone truy cập Youtube, FPT Play trên điện thoại di động, smartphone và tablet không giới hạn dung lượng. 

Bài "MobiFone cung cấp gói cước video data" được đăng bởi "mobilereview.vn"

BENY1190

Khi lựa chọn gói cước Video Data, khách hàng có thể thoải mái xem Video trên Youtube, FPTplay mà không bị giới hạn tốc độ đường truyền ngay cả khi gói cước 3G đã hết dung lượng tốc độ cao. Có rất nhiều lựa chọn gói cước Video Data dành cho khách hàng. Cụ thể, Gói cước ngày: với 10.000 đồng/ngày, khách hàng có 2 GB dữ liệu dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7h đến trước 24h và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0h đến trước 7h; Gói cước tháng: với chi phí 50.000 đồng/tháng, khách hàng có 15 GB dữ liệu để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7h đến trước 24h và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0h đến trước 7h. 

Ngoài ra khách hàng còn được cộng 400 MB vào tài khoản dung lượng tốc độ cao của gói Mobile Internet khách hàng đang sử dụng. Gói Combo đặc biệt với 130.000 đồng/tháng, khách hàng có thể truy cập Không giới hạn dung lượng tốc độ cao vào Youtube và ứng dụng FPT Play. Ngoài ra khách hàng còn được cộng 2GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập các nội dung Internet ngoài Youtube và FPT Play.

Previous articleRa mắt dịch vụ xem phim bản quyền Fim+
Next articleICDREC hợp tác vi mạch với Quỹ KHCN tỉnh Nagano

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here