Home Di Động Smartphone Q-mobile đổi tên thương hiệu, ra mắt smartphone tầm trung

Q-mobile đổi tên thương hiệu, ra mắt smartphone tầm trung

0
three-phone

Q-mobile đổi tên thành Q và ra mắt smartphone tầm trung tên Glam với mức giá khoảng 6 triệu đồng.

three-phone

 

Glam có thiết kế theo đúng xu hướng điện thoại thời trang hiện nay với khung kim loại nguyên khối và hai mặt kính bảo vệ. Mặt sau máy chỉ còn logo chữ Q – nhận dạng thương hiệu mới của Q-mobile. Hãng này cũng cho biết sẽ tập trung vào sản xuất smartphone và từ bỏ mảng điện thoại phổ thông.

Glam sử dụng màn hình Amoled kích thước 5 inch độ phân giải HD. Độ mỏng của máy chỉ 5,8 mm, thuộc hàng mỏng nhất trong các model tầm trung hiện nay. Sản phẩm có ba màu là vàng, bạc và xám.

Glam chạy hệ điều hành Android 5.0 mới, được cho là lợi thế so với các model cùng phân khúc, cùng giao diện Q Laucher.

Máy được trang bị chip xử lý lõi tứ, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Máy có camera trước 5 megapixel có đèn flash LED và nhiều tính năng hỗ trợ chụp hình tự sướng. Camera sau của máy có độ phân giải 13 megapixel của OmniVision với thấu kính 5 lớp độ mở f/2.2 cùng nhiều tính năng hỗ trợ.

Bên cạnh đó, trong nửa cuối 2015, Q sẽ tung ra thêm các mẫu tầm trung khác với giá bán từ 3 đến 7 triệu đồng với các tên gọi Edgy, Urban và Haute. Smartphone mới của Q đều sẽ có thiết kế kết hợp giữa kim loại và kính, trong đó đáng chú ý nhất sẽ là model Edgy với màn hình sử dụng kính 2,5D viền cong giống như các smartphone cao cấp và sử dụng chip 8 nhân Snapdragon 615.

Previous articleQ-mobile đổi tên thành Q
Next articleICDREC thiết kế thành công lõi IP nén ảnh JPEG2000

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here