Home Tin tức Q-mobile đổi tên thành Q

Q-mobile đổi tên thành Q

0
smartphone q glam

Công ty cổ phần Abtel, đơn vị được biết đến thông qua smartphone thương hiệu Việt Q-mobile mới đây đã công bố tái định vị thành Q – phát âm theo chữ “Cute” trong tiếng Anh.

smartphone q glam

 

Mẫu smartphone Q dòng GLAM mới sẽ được giới thiệu vào ngày 10/7 tới đây.

Đi kèm với chiến lược định vị thương hiệu mới, Abtel cũng tiến hành các thay đổi liên quan đến hình ảnh nhận diện trên các ấn phẩm truyền thông và sản phẩm. Cụ thể, logo thương hiệu sẽ sử dụng một chữ Q với hai màu nhận diện là vàng và xanh.

Đồng thời với việc làm mới thương hiệu, Abtel cho biết sẽ đem đến nhiều smartphone Q mới trong màn trình diễn “GLAM Show” vào ngày 10/7 tại TP.HCM, chủ đề sản phẩm của Q sẽ lấy cảm hứng từ các xu hướng và phong cách thời trang phổ biến như GLAM – sang trọng, lấp lánh và quyến rũ; Edgy – cá tính, thoát khỏi các chuẩn mực và nguyên tắc; Urban – đề cao sự đơn giản, thoải mái những vẫn sành điệu và hợp mốt; Haute – đẳng cấp, tinh tế và quyến rũ…

Hình thành từ năm 2003, Công ty TNHH Viễn Thông An Bình (Abtel) được biết đến là nhà phân phối điện thọai di động Siemens, Benq, Dopod. Đến năm 2008, Abtel đã đầu tư mở ra một thương hiệu điện thoại di động Việt là Q-mobile, thương hiệu này hiện có trong tay danh mục khá dài những sản phẩm từ điện thoại phổ thông cho đến tầm trung dùng hệ điều hành Android và Windows Phone.

Previous articleAspire V-Nitro VN7-571G: Thoả mãn nhu cầu giải trí và game
Next articleQ-mobile đổi tên thương hiệu, ra mắt smartphone tầm trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here